download PDF Writer bioPDF 9.10.1629

PDF Writer bioPDF

 9.10.1629

Download PDF Writer bioPDF - Tạo file PDF đơn giản

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/09/2013

PDF Writer là phần mềm giúp người sử dụng tự tạo các file PDF từ mọi tài liệu, các ứng dụng liên quan từ Windows dễ dàng, hiệu quả.

Quảng cáo

PDF có ưu điểm là dù trong trường hợp nào, được tải từ nhiều trang Web khác nhau, nhưng nội dung bài viết chứa trong đó đều không thay đổi. Vì vậy, muốn tải văn bản lên mạng Internet, cách tốt nhất, bạn nên lưu chúng dưới định dạng file PDF.

Với PDF Writer bạn có thể chuyển đổi mọi loại file sang PDF từ các định dạng file XML, PPT, JPEG, PNG.., tạo file PDF từ Word, Excel mà không cần trình duyệt chuyển đổi PDF đắt tiền để nâng cấp chất lượng file, hay không cần sử dụng đến Adobe Acrobat.

PDF Writer hoạt động với bất kì ứng dụng của Windows, miễn là chúng đều có hỗ trợ trong việc in ấn, phát hành.

Việc chuyển đổi các file bất kì sang định dạng PDF một cách đơn giản nhất khi sử dụng công cụ PDFile tích hợp trong PDF Writer. Chỉ cần tải các tập tin lên, vào File > Print , chọn PDFlite cho máy in của bạn, việc này giúp bạn có thể tạo ra mọi tập tin PDF.

PDF Writer giúp chuyển đổi dễ dàng định dạng file DOC sang PDF v à Word sang PDF bằng cách: tải tài liệu Microsoft Word lên, sau đó chọn FDFlite để in chúng. Công cụ chuyển đổi PDF đơn giản cho phép bạn sử dụng Microsoft Word, Open Office hay bất kì phần mềm nào dùng để đọc tài liệu. Nó cũng giúp chuyển đổi các văn bản trong HTML sang PDF ( từ trang Web sang PDF), XPS sang PDF, CHM sang PDF và các tài liệu khác sang PDF.

Không chỉ đối với những hình ảnh JPEG, PDF Writer sử dụng tất cả các chương trình xem hình ảnh Windows Photo Viewer, Adobe Photoshop... để in ra, các định dạng file ảnh khác có thể chuyển đổi sang PDF như GIF sang PDF, PNG sang PDF, TIF sang PDF, TIFF sang PDF, ePub sang PDF, PDF sang định dạng PDF (văn bản để hình ảnh), XPS sang PDF, iText sang PDF...
 
PDF Writer giúp tạo ra file PDF mới không thể đơn giản hơn nhờ công cụ PDFlite. Bạn chỉ việc tạo một văn bản thông thường, sau đó click chọn Print, kết quả trả về là một tùy chọn để lưu file PDF, do vậy, bạn đã tạo file thành công.

PDF Writer tương thích với mọi hệ điều hành Windows : 7/8/XP/Vista/2008/2003/2000.

Tính năng nổi bật của PDF Writer:

- Mọi ứng dụng của Windows đều có thể in sang file PDF.

- Kiểm soát máy in nếu có yêu cầu muốn xem trước kết quả tài liệu PDF.

- Thiết lập kiểm soát và nhắc nhở lập trình.

- Giao diện đồ họa cho người dùng.

- Chuẩn mã hóa 128/40 bit.

- Cài đặt chất lượng ( màn hình, chế bản, máy in, sách điện tử...).

- Thiết lập tùy chọn các thuộc tính của mọi tài liệu.

- Kiểm soát giao diện người dùng.

- Chuyển đổi các định dạng DOC, TIF, JPEG, GIF, XPS, XML, HTML, CHM... sang định dạng PDF.

- Tạo file PDF cho một hoặc tất cả các file trên cùng một trang.

- Hỗ trợ với Citrix MetaFrame, Windows Terminal Server
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Writer bioPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf writer biopdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Writer bioPDF 9.10.1629


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá