download DeskPDF Professional 2012

DeskPDF Professional

 2012

Download DeskPDF Professional - Tạo file PDF chất lượng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

DeskPDF Professional là phầm mềm cho phép người sử dụng tạo các định dạng PDF sử dụng được trên Adobe Reader. Nó tương thích với hơn 250 ứng dụng khác nhau bao gồm cả bộ công cụ Microsoft Office.

Quảng cáo

DeskPDF Professional là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa các tính năng cơ bản và dịch vụ thông minh. Nó bao gồm các tính năng cơ bản mà hầu hết người dùng là cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần dùng. Bạn có thể tạo các file PDF theo cách thông thường, bằng việc in từ hộp hội thoại chuẩn của Windows, tạo nút DeskPDF Professional trong các ứng dụng của Microsoft Office, giúp cho việc chuyển đổi dễ dàng hơn.

Chỉ cần kéo một tài liệu bất kì trong Windows , thả chúng vào DeskPDF Professional là bạn có thể tạo được một file PDF.

DeskPDF Professional bao gồm nhiều tính năng nâng cao hơn, giúp cho nâng suất làm việc của bạn đạt hiệu quả bao gồm : gửi Email, click chuột phải vào file PDF, MS Word Hyperlink và các tiện ích TOC, tùy chọn chất lượng file PDF được chọn : kích thước, kích cỡ trang tiêu chuẩn, hình mờ..

Trong quá trình lưu tên file, nếu tên nào bị trùng, hoặc đặt cùng tên để dễ kết hợp các file PDF với nhau, DeskPDF Professional sẽ nhắc nhở bạn thay thế các tập tin ban đầu, hoặc nối thêm file, " Thêm nội dung" các tập tin mới với các tập tin hiện tại.

DeskPDF Professional là công cụ lý tưởng cho người dùng và kinh doanh, nó giúp tạo ra một file PDF có chất lượng hình ảnh tốt, cho phép gửi tài liệu, sơ đồ cho khách hàng xem xét mà không cần phải sử dụng những phần mềm chuyên ngành, giúp bảo vệ tài liệu bằng các tính năng bảo mật, ngăn chặn việc in ấn, sao chép hoặc chỉnh sửa.

DeskPDF Professional cho phép hỗ trợ các dịch vụ thiết bị đầu cuối cũng như cài gói cài đặt MSI. Cấu hình nhỏ gọn, công cụ triển khai đơn giản, DeskPDF Professional làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ vào những giá trị mà nó mang lại, tính năng phong phú, hiệu suất vững chắc, trợ giúp những vấn đề khó khăn từ cơ bản đến nâng cao.

Tính năng chính của DeskPDF Professional:

- Thiết lập xem trước các tập tin PDF muốn tạo.

- Tự động thêm tên file.

- Chỉnh sửa kích thước trang.

- Sao chép, lưu tập tin cài đặt vào clipboard.

- Cải thiện tính năng chuyển đổi Word bao gồm ý kiến, thanh cuộn tiến trình.

- Dễ dàng kết hợp các file có nội dung , tên tương tự nhau.

- Bảo vệ tài liệu ngăn chặn in ấn, sao chép, chỉnh sửa.

- Hỗ trợ các dịch vụ thiết bị đầu cuối như gói MSI.
 Liên kết tải về - [37.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeskPDF Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deskpdf professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DeskPDF Professional 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá