download Email Open View Free 4.5.10

Email Open View Free

 4.5.10

Download Email Open View Free - Quản lý tài khoản Email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/02/2016

Email Open View Free cho phép người dùng quản lý email dễ dàng thông qua những công cụ giúp bạn truy cập mail, tìm kiếm nhanh chóng, giải nén, mở hoặc chuyển đổi dữ liệu sang định dạng PDF, EML hoặc hình ảnh. Phần mềm còn hỗ trợ in trực tiếp các tập tin email.

Quảng cáo

Email Open View Free mang đến cho người dùng một giải pháp hiệu quả để kiểm soát toàn diện các liên lạc email. Với công cụ này bạn dễ dàng tiếp cận đến toàn bộ nội dung email thông qua các công cụ tìm kiếm thông minh theo từ khóa. Đối với các tập tin đính kèm có dung lượng lớn đang ở chế độ mã hóa, chương trình cũng sẽ cung cấp các chế độ giải mã mạnh mẽ để bạn xem được các dữ liệu này.

Tính năng mới của Email Open View Free phiên bản 4.5.10:

- Nâng cao quản lý tài khoản Email

Email Open View Free cũng giúp người dùng trích xuất các dữ liệu email sang các định dạng PDF, MSG, EML hoặc sang các hình ảnh như WMF, TIFF, PNG, EXIF, BMP, GIF, JPEG và EMF để dễ dàng lưu trữ trên các thư mục máy tính. Việc chuyển đổi được tiến hành đồng loạt với tốc độ nhanh giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Để tiện cho viêc truy cập, bạn cũng có thể sắp xếp và lọc các Email theo chủ đề, tên người gửi, người nhận. Ứng dụng này cũng tích hợp các bộ lọc chống thư rác.

Các tính năng chính của Email Open View Free:

- Hỗ trợ truy cập email dễ dàng
- Cung cấp các công cụ tìm kiếm
- Chuyển đổi định dạng email
- Chế độ giải mã tập tin đính kèm
- Sắp xếp và quản lý mail theo nội dung

 Liên kết tải về - [14.42MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Email Open View Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat email open view free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Email Open View Free 4.5.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá