download WinMount 32 bit 3.5.1018

WinMount 32 bit

 3.5.1018

Download WinMount 32 bit - Giải nén file và hình ảnh

Hải Yến  cập nhật: 20/09/2013

WinMount 32bit là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để thực hiện giải nén cho các tệp tin và hình ảnh có dung lượng lớn được nhanh chóng.

Quảng cáo

WinMount (32bit) cung cấp tới công cụ cho phép người sử dụng bung toàn bộ dữ liệu trong các file nén hay hình ảnh nén vào phân vùng ảo của chương trình. Không như những phần mềm giải nén khác, bạn sẽ không cần trực tiếp giải nén file đó mà chương trình sẽ hỗ trợ môi trường để bạn có thể xem các dữ liệu bên trong file nén.

WinMount (32bit) hỗ trợ các định dạng nén phổ biến hiện nay như: ZIP, RAR, 7Z, ISO, CUE, BIN, CCD, BWT, MDS, CDI, NGR, PDI, B5T, ISZ… nên người dùng không cần lo lắng về định dạng file nén mình đang cần giải nén để xem dữ liệu bên trong.

Phần mềm WinMount (32bit) cung cấp một vùng ảo để bạn có thể chứa tạm thời các dữ liệu khi ổ cứng của bạn đang rơi vào trạng thái đầy. Với vùng ảo này bạn có thể xem và cất dữ các dữ liệu của mình tuy nhiên cũng cần lưu ý người dùng là các dữ liệu này cũng sẽ mất đi khi bạn đóng vùng ảo lại. Do đó, trước khi đóng hay không cần sử dụng vùng ảo nữa bạn nên thực hiện sao chép các dữ liệu bên trong để tránh mất mát.

Những tính năng chính của WinMount (32bit):


-    Cung cấp môi trường để người sử dụng bung toàn bộ dữ liệu trong file nén mà không thực hiện giải nén.
-    Hỗ trợ 1 số định dạng file và hình ảnh nén như: ZIP, RAR, 7Z, ISO, CUE, BIN, CCD, BWT, MDS, CDI, NGR, PDI…
-    Tính năng cung cấp vùng ảo để chứa tạm thời dữ liệu khi ổ cứng đầy.
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMount 32 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmount 32 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMount 32 bit 3.5.1018


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá