download Winrar For Linux 6.02 64bit

Winrar For Linux

 6.02 64bit

Download Winrar For Linux - Nén, giải nén file dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/06/2021

Winrar For Linux là phiên bản Winrar được cài đặt trên hệ điều hành Ubuntu, hỗ trợ nén và giải nén file nhanh chóng, làm việc với hầu hết các định dạng file nén. Winrar For Linux còn giúp quét virus các file nén, sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ để đảm bảo an toàn.


Winrar For Linux là ứng dụng nén và giải nén file phổ biến. Chương trình hoạt động nhanh và ổn định cùng nhiều tính năng vượt trội sẽ trợ giúp một cách tốt nhất người dùng trong quản lý lưu trữ dữ liệu. Khả năng nhận dạng tự động dữ liệu và tự chọn phương pháp nén/giải nén tốt nhất là tính năng vượt trội của ứng dụng này. Nhờ đó, thông tin dữ liệu được nén và giải nén một cách tốt nhất.

Những điểm mới của Winrar For Linux 6.02:

- Cải thiện tốc độ nén, giải nén file dữ liệu

 

Phần mềm làm việc với tất cả các định dạng phổ biến như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, gzip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Chương trình winrar hỗ trợ nhiều công việc như giải nén RAR, ZIP và nhiều file định dạng khác được tải về hoặc tổ chức nén dữ liệu lưu trữ dưới các định dạng nén. Các tập tin đa phương tiện phức tạp cũng được ứng dụng phân tích và lựa chọn phương pháp nén tốt nhất, sắp xếp và thực thi bằng các thuật toán nén đặc biệt.

Winrar For Linux có tốc độ làm việc cao, kể các với các file dung lượng lớn hoặc đồng thời nhiều file do có khả năng phân tích và lựa chọn thông minh. Đồng thời dữ liệu trong quá trình làm việc cũng được đảm bảo an toàn và chính xác. Chương trình rất phù hợp cho việc hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cũng như chia sẻ dữ liệu thông qua internet.

Các tính năng chính của Winrar For Linux:

- Hỗ trợ nén và giải nén dữ liệu.
- Khả năng phân tích và lựa chọn phương pháp tự động.
- Cơ chế mã hóa đặc biệt.
- Tốc độ làm việc cao, ổn định.

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winrar For Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrar for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winrar For Linux 6.02 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm