download UnRarX for Mac 2.2

UnRarX for Mac

 2.2

Download UnRarX for Mac - Giải nén file rar trên Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/06/2014

UnRarX for Mac là công cụ khá nhỏ gọn với chức năng giải nén tập tin RAR rất nhanh chóng và hiệu quả trên máy Mac, rất cần thiết khi bạn cần xử lý các file tải về từ Internet hoặc nhận từ người khác. Các dữ liệu sau khi giải nén sẽ được lưu trữ cùng thư mục với tập tin nén ban đầu để dễ dàng truy cập.

Quảng cáo

UnRarX for Mac cho phép kéo thả các tập tin vào giao diện xử lý của chương trình, vừa tiện lợi lại tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Phần mềm hỗ trợ những file có dung lượng lớn với tốc độ giải nén nhanh và hạn chế tối đa các lỗi xảy ra trong quá trình giải nén. Hơn nữa, quá trình này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và hiển thị chi tiết cho bạn theo dõi.

UnRarX for Mac hỗ trợ giải nén cả những file được bảo vệ bằng mật khẩu, còn nếu các file nén gặp lỗi, ứng dụng sẽ đưa ra thông báo cho bạn để có biện pháp xử lý khác. Các tập tin sau khi giải nén sẽ được lưu trữ chung với tập tin gốc để bạn tìm thấy nhanh chóng hoặc mở chúng để kiểm tra ngay sau khi hoàn thành giải nén.

Ưu điểm của UnRarX for Mac là không cần cài đặt phức tạp và có thể kích hoạt ngay sau khi tải về. Giao diện của chương trình khá đơn giản nên bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Các tính năng chính của UnRarX for Mac:

- Giải nén tập tin RAR trên máy Mac
- Giải nén tự động với tốc độ nhanh
- Hiển thị chi tiết quá trình giải nén
- Lưu trữ file giải nén cùng thư mục file gốc
- Không cần cài đặt
 Liên kết tải về - [715 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UnRarX for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unrarx for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UnRarX for Mac 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá