download WinSetupFromUSB 1.9

WinSetupFromUSB

 1.9

Download WinSetupFromUSB - Tạo ổ USB khởi động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2021

WinSetupFromUSB có khả năng tạo ổ USB khởi động và thực hiện cài đặt các phiên bản Windows XP/2000/2003, hỗ trợ ổ USB Flash (removable), USB HDD (fixed) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. Quy trình tạo USB boot với phần mềm này cũng khá đơn giản, bên cạnh đó là chức năng định dạng cho USB khá hiệu quả.

Quảng cáo

WinSetupFromUSB là bộ công cụ hỗ trợ người dùng tạo ổ USB khởi động và thực hiện cài đặt trên nhiều phiên bản Windows. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ổ USB, tích hợp các công cụ để quản lý menu khởi động, tạo multiboot cho ổ USB với nhiều lựa chọn về dạng đĩa. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép Format cho ổ USB.

WinSetupFromUSB

Download WinSetupFromUSB - Tạo ổ USB khởi động

WinSetupFromUSB tập hợp nhiều công cụ liên quan đến việc tạo khởi động cho ổ USB, thực hiện cài đặt trên Windows XP/2000/2003. Ứng dụng này hỗ trợ ổ USB Flash (removable), USB HDD (fixed) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. Công cụ GRUB4DOS giúp quản lý menu khởi động và tạo multiboot cho ổ USB với các lựa chọn như khởi động với các đĩa PE 1.6 như UBCD4Win, BartPE, đĩa cài Vista, các đĩa dạng WinPE 2.x,...

Nói đến chức năng tạo USB boot thì không thể bỏ qua công cụ Hiren BootCD với các công cụ tạo đĩa CD khởi động hệ thống, tích hợp các chức năng như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống,... Đặc biệt Hiren BootCD còn có các công cụ chống virus, sao lưu dữ liệu, bộ quản lý trình duyệt, tập tin, dọn dẹp hệ thống....

Tính năng mới của WinSetupFromUSB 1.9:

- Hỗ trợ tạo ổ USB khởi động

Bạn tham khảo thêm phần mềm EasyBoot để dễ dàng xây dựng menu boot để cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau. Ngoài ra EasyBoot còn giúp tạo file ISO để cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau.

WinSetupFromUSB còn bổ cung công cụ HP USB Format, cho phép Format ổ USB và tạo USB khởi động với DOS. Công cụ SysLinux có khả năng lựa chọn khởi động với đĩa sử dụng syslinux như Ultimate Boot CD. Phần mềm này sử dụng cách thức cài tạm thời lên ổ USB, có thể sử dụng đĩa đã chèn Diver với Nlite hoặc DrivePacks.

WinSetupFromUSB cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows, hoặc hệ thống điều hành Linux từ một ổ đĩa USB, rất đơn giản và tiện lợi, hỗ trợ hiệu quả trong trường hợp không có đĩa cài đặt.

Các tính năng chính WinSetupFromUSB:

- Tạo ổ USB khởi động
- Giúp đỡ việc cài đặt hệ điều hành Windows hoặc Linux
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Thêm nhiều lựa chọn về dạng đĩa cài đặt
- Khả năng Format USB
 

 Liên kết tải về - [26.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSetupFromUSB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winsetupfromusb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinSetupFromUSB 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá