download Wise Auto Shutdown  2.0.2.103

Wise Auto Shutdown

  2.0.2.103

Download Wise Auto Shutdown - Hẹn giờ tắt máy tính tự động

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/06/2022

Wise Auto Shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính cho phép bạn lên lịch và hẹn giờ để máy tính tự động tắt hằng ngày, sau khi thực hiện xong các công việc. Wise Auto Shutdown cho phép bạn sử dụng nhiều chế độ khác nhau trên máy tính, đồng thời nhắc nhở bạn trước 5 phút khi chuẩn bị thực hiện các tác vụ đã định trước.


Giới thiệu Wise Auto Shutdown

Wise Auto Shutdown được đánh giá là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả, giúp máy tính tự tắt sau khi phát xong một danh sách nhạc, đang tải một video hay ứng dụng nào đó... nên bạn không phải tắt theo cách thủ công.  Bạn có thể hẹn lịch để thực hiện các tác vụ theo thời gian hằng ngày hoặc một mốc cụ thể nào đó.

wise auto shutdown

 
Wise Auto Shutdown - Phần mềm Tắt máy tính tự động
 
Wise Auto Shutdown sẽ tiết kiệm năng lượng cho máy tính của bạn bằng cách tắt máy tính đúng giờ, rất hữu ích khi bạn quá bận rộn và không thể có mặt thường xuyên trên máy tính. Phần mềm áp dụng trong các trường hợp như bạn đang tải dang dở video, phần mềm, nhạc, chơi game đã lâu và cần cho máy nghỉ,... Thật tuyệt vời khi bạn có một công cụ có thể tắt máy thay cho mình.

Wise Auto Shutdown có giao diện khá đơn giản với một màn hình chính hiển thị tất cả các tác vụ được hỗ trợ, đi kèm với việc cài đặt thời gian. Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành thông dụng không yêu cầu người dùng phải cấu hình máy. Ứng dụng này rất gọn nhẹ cũng như có khả năng thay thế cho các chức năng của bộ công cụ tương tự trên máy tính.

Wise Auto Shutdown có khả năng hoạt động âm thầm trên nền hệ thống, vừa tiết kiệm không gian máy tính và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn. Các thiết lập mà bạn đã thực hiện có thể được thay đổi bất cứ lúc nào nếu chưa đến giờ tắt máy. Với Wise Auto Shutdown, bạn có thể để cho máy tính thiết lập các chế độ như shut down, log off, restart, sleep, và close power và sau đó để cho ứng dụng hoạt động ở chế độ ẩn.  Ngoài ra, trước khi mỗi tác vụ này sắp được thực hiện, phần mềm sẽ nhắc nhở bạn để có sự chuẩn bị. 

Các tính năng chính của Wise Auto Shutdown:

- Hẹn giờ tắt máy tự động
- Thực hiện nhiều chế độ khác nhau
- Nhắc nhở trước khi thực hiện các tác vụ
- Hoạt động ẩn trên máy tính

Phần mềm liên quan

Auto shutdown cũng là phần mềm tự động tắt máy tính giúp bạn tắt máy vào một khung giờ nhất định khi đang thực hiện dang dở công việc, Auto shutdown giúp bạn tiết kiệm được năng lượng pin hoặc điện cho máy tính, tránh để máy bị treo.


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wise Auto Shutdown - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Auto Shutdown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise auto shutdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Auto Shutdown 2.0.2.103


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm