download Lock Folder XP 3.9.2

Lock Folder XP

 3.9.2

Download Lock Folder XP - Ẩn giấu, khóa và bảo mật thư mục máy tính bằng mật khẩu

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/12/2014

Lock Folder XP là một trong những chương trình miễn phí dành cho windows, nó thực hiên việc khóa các thự mục trên hệ điều hành windows bằng mật khẩu. Người dùng có thể thiết lập thay đổi mật khẩu nếu muốn, đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng đặt ẩn files thư mục trên máy tính nâng cao bảo mật files ngăn chặn sự xâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Lock Folder XP có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối các dữ liệu, thư mục hoặc các tập tin media như video, âm thanh, hình ảnh, ... bằng cách ẩn giấu, khóa thư mục chứa tệp tin bằng mật khẩu cho những dữ liệu đó. Đơn giản là chỉ cần kéo - thả các dữ liệu vào giao diện của chương trình, các dữ liệu này sẽ được ẩn đi ngay lập tức và được bảo vệ bằng mật khẩu.


Lock Folder XP
Download Lock Folder XP - Phần mềm Ẩn giấu, khóa và bảo mật thư mục máy tính bằng mật khẩu

Ngay cả khi bạn luôn nghĩ rằng Windows đã được đi kèm với vô số tính năng bảo mật có thể bảo vệ được tất cả các thông tin được lưu trữ trên máy tính, điều này đặc biệt đúng khi nhắc đến các dữ liệu riêng tư được lưu giữ trong các thư mục có thể được xem bởi hầu như bất cứ ai có quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Tính năng chính của Lock Folder XP

- Ẩn giấu thư mục, ổ đĩa.

Lock Folder XP được tạo ra để làm cho các dữ liệu quan trọng này vô hình với tất cả mọi người, ngoại trừ bạn. Về cơ bản, những gì mà nó có thể làm ẩn đi là những tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa tránh những con mắt tò mò hoặc những người có mục đích xấu, nhưng nó cũng có thể được bảo vệ các file này bằng mật khẩu.

- Bảo mật bằng mật khẩu.

Chương trình sẽ cung cấp mật khẩu bảo vệ các thông tin quan trọng tránh người khác xâm nhập vào hệ thống máy tính để lấy cắp thông tin cũng như chỉnh sửa chúng.

- Sử dụng tổ hợp phím tắt để mở chương trình.

Truy cập vào chương trình bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng trên trình duyệt hệ thống hoặc  sử dụng tổ hợp phím nóng. Chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản là người dùng đã có thể mã hóa hoặc truy cập vào những dữ liệu nhạy cảm này.

- Không hạn chế dung lượng file cần bảo vệ.

Lock Folder XP không giới hạn số lượng tập tin được bảo vệ, người dùng có thể dễ dàng bảo vệ các thư mục lớn, mà không gặp bất kì trở ngại nào từ kích thước của chúng.

- Ngăn chặn khả năng truy cập trái phép từ người khác.

Lock Folder cung cấp 2 chức năng chính: ẩn và bảo vệ các file được chỉ định từ người dùng, danh sách chứa trong thư mục hoặc toàn bộ thư mục đó. Bất kể là việc người đó có truy cập vào máy tính của bạn hoặc truy cập vào chương trình nhưng nếu không biết mật khẩu của các dữ liệu thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ nhìn thấy sự xuất hiện của các tập tin đã được bảo vệ ngoại trừ chính bạn.

- Bảo đảm an toàn cho các thông tin, dữ liệu quan trọng.

Đây là chương trình khá hoàn hảo cho những ai muốn bảo vệ những tài liệu riêng tư. Lock Folder XP có thể mã hóa hoặc ẩn đi những tập tin, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó rất dễ dàng sử dụng kể cả khi bạn là người có ít kinh nghiệm nhất đối với máy tính.

Chương trình không chỉ ngăn chặn sự xâm lượng truy cập vào các file, thư mục được chỉ định sẵn của mà nó còn bảo vệ các thông tin chống lại các Hacker chuyên nghiệp – những kẻ chuyên rình rập, lấy cắp những thông tin quan trọng của người khác chia sẻ lên Internet.

- Bảo vệ những biểu tượng trên máy tính.

Những biểu tượng ứng dụng máy tính có thể bị mất đi do lỗi thao tác của người dùng hoặc khi có sự truy cập từ phía trẻ nhỏ, vô tình xóa chúng đi. Lock Folder XP có thể khóa máy tính, tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu tránh khỏi những lỗi vô tình, ngẫu nhiên, không một ai có thể di chuyển cũng như xóa các biểu tượng đó nếu không biết mật khẩu chính xác.

- Ngăn ngừa virus xâm nhập.

Hàng ngày, khi phải truy cập hàng chục thậm chí hàng trăm lần với các trang Web khác nhau, người dùng không thể tránh khỏi vô tình bị virus xâm nhập vào hệ thống máy tính, chúng đi theo các Website len lỏi, phá hủy các ứng dụng cũng như toàn bộ hệ thống. Lock Folder có khả năng chống lại các phần mềm độc hại như virus hay Trojan. Bằng cách tạo ra các khóa mật khẩu trên từng thư mục của mình, người dùng sẽ không phải lo lắng bị virus tấn công mà vẫn có thể đọc, viết, thực hiện các thao tác trên máy tính.

- Hoạt động tốt trên phân vùng FAT/FAT32 và NTFS.
 
Bạn có thể truy cập bất kì thông tin được lưu trữ với các phân vùng NTFS, FAT/FAT32 cũng như trên các thiết bị như ổ cứng di động và thẻ nhớ Flash.

 


Liên kết tải về - [3.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lock Folder XP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lock Folder XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lock folder xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lock Folder XP 3.9.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm