download Girdac PDF to Word Converter Pro 20.2.2.3

Girdac PDF to Word Converter Pro

 20.2.2.3

Download Girdac PDF to Word Converter Pro - Chuyển đổi PDF sang Word

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/10/2018

Girdac PDF to Word Converter Pro là một phần mềm có chức năng hỗ trợ người sử dụng có thể nhanh chóng chuyển đổi sang các dạng văn bản PDF sang thành dạng Microsoft được dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Quảng cáo

Chương trình Girdac PDF to Word Converter Pro có khả năng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau của Microsoft Word như: DOC, DOCX, XML hay RTF, TXT. Từ đó, không khó khăn để người dùng thực hiện chuyển văn bản của mình sang một trong các định dạng trên để có thể đọc trên nhiều thiết bị phổ biến khác, giúp cho việc thực hiện chuyển PDF sang Word được đơn giản nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức, Girdac PDF to Word Converter Pro cho phép người dùng nhập văn bản cần chuyển đổi định dạng vào chương trình bằng tính năng duyệt tệp tin. Do đó, người sử dụng sẽ phải thao tác nhiều hơn khi làm việc với số lượng lớn văn bản.


Girdac PDF to Word Converter Pro
Download Girdac PDF to Word Converter Pro - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word

Với Girdac PDF to Word Converter Pro người sử dụng được hỗ trợ lựa chọn thư mục và định dạng đầu ra cho file PDF để đảm bảo chính xác quá trình chuyển đổi cũng như thực hiện quản lý được khoa học. Không những vậy, chương trình còn có khả năng trích xuất hình ảnh từ file PDF với định dạng: BMP, J2K, JP2, JPC, JPEG, PCX, PNG, PNM, RAS, TGA, TIFF. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng sử dụng riêng các hình ảnh của file PDF cho nhiều mục đích khác nhau một cách tiện lợi.

Bên cạnh Girdac PDF to Word Converter Pro bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm có chức năng tương tự khác như PDF to Word Converter cũng có chức năng chính là chuyển đổi file PDF sang Word 2003, 2007, trong quá trình sử dụng phần mềm này ngoài việc chuyển đổi bạn còn có  thể chỉnh sửa file để tránh tình trạng lỗi Font, đồng thời vẫn giữ được những thành phần quan trọng nhất của file PDF, với PDF to Word Converter bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng, phần mềm có chức năng khá đơn giản. 

Những tính năng chính của Girdac PDF to Word Converter Pro:

 

-Hỗ trợ các định dạng của Microsoft Word cho việc chuyển đổi: DOC, DOCX, XML hay RTF, TXT.
-Khả năng nhập văn bản vào chương trình thông qua việc duyệt tệp tin.
-Cho phép lựa chọn định dạng và thư mục chứa file đầu ra.
-Tính năng trích xuất hình ảnh từ file PDF trong: BMP, J2K, JP2, JPC, JPEG, PCX, PNG, PNM, RAS, TGA, TIFF.


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Girdac PDF to Word Converter Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Girdac PDF to Word Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat girdac pdf to word converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Girdac PDF to Word Converter Pro 20.2.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá