download Từ điển Lạc Việt Cho Android

Từ điển Lạc Việt

 Cho Android

Download Từ điển Lạc Việt - Phiên bản di động của từ điển mtd9 EVA

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/11/2019

Từ điển Lạc Việt cung cấp cho người dùng 3 bộ từ điển Anh-Việt, Việt-Anh và Việt-Việt với hơn 400.000 mục từ và cụm từ, đặc biệt nội dung mục từ trong Từ điển Lạc Việt được biên soạn dựa theo nội dung Bộ Từ điển Anh-Việt-Anh, phiển bản mtd9 EVA khá nổi tiếng dành cho PC.


Quảng cáo

Từ điển Lạc Việt mang tới cho người dùng cách tra cứu vô cùng đa dạng. Bạn có thể tra bình thường bằng cách sử dụng bàn phím mềm của máy. Tra cứu bất kỳ từ nào trong giao diện giải nghĩa bằng một cú nhắp, từ động xác định các từ ghép tiếng Việt. Nhắp các từ cần tra trong danh mục từ mới hay tra cứu các mục từ đứng trước hoặc đứng sau từ đang tra.

tu dien lac viet

Tải Từ điển Lạc Việt - Ứng dụng từ điển cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, Từ điển Lạc Việt cũng hỗ trợ dịch đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Hỗ trợ học từ hàng ngày, mỗi mục từ đều có phát âm, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép,... và tra tất cả các cụm từ liên quan. Đồng thời liệt kê những từ đã tra, tra cứu những từ đã tra theo từng bộ từ điển khác nhau.

tu dien lac viet 2

Download Từ điển Lạc Việt cho iPhone - Phiên bản di động của từ điển mtd9 EVA

Ngoài ra, người dùng có thể tìm thấy ở Từ điển Lạc Việt 171 bài đàm thoại song ngữ Anh - Việt kèm theo phát âm. Chủ đề đàm thoại phong phú, ba gồm: giao tiếp hàng ngày, thói quen, du lịch, ăn uống, sở thích. Với kho từ vựng phong phú, cùng nhiều chức năng hấp dẫn, ứng dụng từ điển Anh Việt này giúp người dùng nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Bạn tham khảo thêm Tra câu, công cụ đa năng dành cho người học và làm việc sử dụng tiếng Anh, với hàng triệu cặp câu, ứng dụng Tra câu cho phép tìm kiếm câu và cách dùng từ trong câu tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [11M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Từ điển Lạc Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat từ điển lạc việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Từ điển Lạc Việt Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm