download Desktop Alarm Clock 2.16

Desktop Alarm Clock

 2.16

Download Desktop Alarm Clock - Đồng hồ báo thức, hẹn giờ trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/02/2015

Desktop Alarm Clock vừa cho phép người dùng xem giờ ở thời điểm hiện tại vừa hỗ trợ người dùng đặt lịch báo thức, lịch làm việc trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng đặt không giới hạn số lượng âm báo, người dùng có thể cập nhật thông tin ngày giờ, chỉnh giao diện của đồng hồ một cách đơn giản.

Quảng cáo

Desktop Alarm Clock cung cấp cho bạn chiếc đồng hồ báo thức trên khay hệ thống Windows hiệu quả. Thời gian cài đặt báo thức được tính là thời gian trên hệ thống. Đặc biệt bạn có thể sử dụng Desktop Alarm Clock để thiết lập những cảnh báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời gian cụ thể.

Thêm vào đó, Desktop Alarm Clock cho phép viết thêm các ghi chú trên mỗi báo thức khác nhau để tiện quan sát và theo dõi các cảnh báo, mỗi cảnh báo được người dùng tùy chọn thiết lập trong ngày và các ngày trong tuần.

Trên cửa sổ chương Desktop Alarm Clock đưa ra đầy đủ các tính năng cho bạn lựa chọn và sử dụng. Tự điều chỉnh âm lượng của các âm báo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các âm báo này bạn có thể lựa chọn từ máy tính của mình ở định dạng WAV và MP3, chế độ lặp lại âm thanh cảnh báo, lựa chọn sử dụng báo thức trong các ngày.

Những tính năng chính của Desktop Alarm Clock:

- Cài đặt thời gian báo thức trên hệ thống Windows hiệu quả.

Desktop Alarm Clock cung cấp cho bạn chiếc đồng hồ báo thức trên khay hệ thống Windows hiệu quả. Thời gian cài đặt báo thức được tính là thời gian trên hệ thống.

- Thêm ghi chú trên mỗi báo thức khác nhau để tiện quan sát và theo dõi các cảnh báo.

- Cài đặt các cảnh báo trong ngày hay các ngày trong tuần.

- Điều chỉnh âm lượng của các âm thanh định dạng WAV và MP3 được tích hợp làm âm báo trong ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Chế độ lặp lại âm thanh cảnh báo.
 Liên kết tải về - [76 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Alarm Clock 2.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alarm 4/5 Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính
  • Qlock 3/5 Hiển thị đồng hồ trên desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá