download Free Desktop Timer 1.21

Free Desktop Timer

 1.21

Download Free Desktop Timer - Phần mềm tiện ích xem giờ trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/07/2015

Free Desktop Timer cho phép người dùng máy tính chạy hệ điều hành windows dễ dàng xem giờ, đếm giờ, thực hiện đếm ngược để thực hiện một tiến trình, một nhiệm vụ nào đó một cách chính xác nhất. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng đặt báo thức, đặt lịch làm việc...

Quảng cáo

Free Desktop Timer đem đến cho bạn những tính năng mạnh mẽ và hữu ích bao gồm: chiếc đồng hồ đếm ngược, đồng hồ báo thức và đồng hồ bấm giờ, ... Đây có thể coi là tiện ích tuyệt vời vượt trội và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hơn các công cụ cùng loại.

Tính năng là chiếc đồng hồ nhắc nhở, Free Desktop Timer mang đến cho người dùng khả năng thiết lập các thông báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định. Đặc biệt những thông báo này được cài đặt kèm theo giai điệu âm thanh định dạng WAV hay MP3 được tùy chọn từ máy tính hoặc tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Hơn nữa, Free Desktop Timer cho phép bạn thêm nhiều ghi chú nhắc nhở các hoạt động với nội dung là các sự kiện, công việc cần thực hiện trong ngày hay định kỳ hàng ngày.

Ngoài ra, Free Desktop Timer là chiếc đồng hồ bấm giờ để đánh giá kết quả của các thành viên tham gia trong cuộc thi cũng như các sự kiện. Thật vậy, bạn có thể sử dụng Free Desktop Timer để quản lý và theo dõi kết quả trong các cuộc thi như: thể thao, thi trắc nghiệm, ... và nhiều sự kiện khác.

Những tính năng chính của Free Desktop Timer:

- Tính năng mạnh mẽ và hữu ích với các khả năng: đồng hồ đếm ngược, dùng để báo thức và đồng hồ bấm giờ.

- Chiếc đồng hồ nhắc nhở bằng các âm thanh báo thức.

Free Desktop Timer mang đến cho người dùng khả năng thiết lập các thông báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định. Đặc biệt những thông báo này được cài đặt kèm theo giai điệu âm thanh định dạng WAV hay MP3 được tùy chọn từ máy tính hoặc tích hợp sẵn trên ứng dụng.
 
- Chiếc đồng hồ bấm giờ.

 Free Desktop Timer là chiếc đồng hồ bấm giờ để đánh giá kết quả của các thành viên tham gia trong cuộc thi cũng như các sự kiện. Thật vậy, bạn có thể sử dụng Free Desktop Timer để quản lý và theo dõi kết quả trong các cuộc thi như: thể thao, thi trắc nghiệm, ... và nhiều sự kiện khác.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng và cài đặt trên máy tính.
 Liên kết tải về - [777 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Desktop Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free desktop timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Desktop Timer 1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá