download WP Smush.it Mới nhất

WP Smush.it

 Mới nhất

Download WP Smush.it - Plugin nén ảnh cho WordPress

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/10/2018

Plugin nén ảnh WP Smush.it (gọi đơn giản là WP Smush) giúp bạn nén và giảm dung lượng ảnh để tăng tốc WordPress lên đáng kể, là plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất và có số lượng người dùng nhiều nhất trên WordPress. WP Smush.it cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng ảnh và giữ nguyên chất lượng ảnh khi nén.


Quảng cáo

WP Smush.it hỗ trợ nén các định dạng ảnh JPG, PNG và GIF, với ưu điểm nén không mất chất lượng ảnh, dung lượng tối đa của mỗi ảnh được nén là 1MB ở bản Free và 32 MB cho bản nâng cao có phí. WP Smush thực hiện nén ảnh tự động khi bạn tải ảnh lên, đồng thời có thể tối ưu cả những hình ảnh cũ trên Website của bạn, đây là một trong những plugin tối ưu hình ảnh WordPress được khuyên dùng cho bạn, bên cạnh nhiều plugin tối ưu hình ảnh WordPress đã được giới thiệu trước đó.

wp smush it

Download WP Smush.it, Plugin nén ảnh cho WordPress

 

WP Smush.it có tính năng tối ưu hóa hàng hoạt ảnh, có thể nén 50 hình ảnh cùng một lúc giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. WP Smush.it cung cấp các cái đặt như nén các phiên bản ảnh nhỏ hơn mà WordPress tạo ra, loại bỏ dữ liệu EXIF trên ảnh, chọn kích cỡ ảnh tối đa, nén ảnh ở thư mục khác, ngoài thư viện Media. Bên cạnh đó Plugin này cũng tương thích với nhiều plugin thư viện ảnh phổ biến, cho phép kiểm tra dung lượng ảnh sau khi giảm. Còn nếu muốn tăng tốc độ cho Wordpress bạn có thể cài đặt các plugin tăng tốc WordPress đã được giới thiệu trên TAIMIENPHI.

SEO Friendly Images cũng là Plugin tối ưu hình ảnh cho WordPress bằng cách chỉnh sửa các thuộc tính ALT và TITLE của ảnh, sử dụng SEO Friendly Images là cách để bạn SEO hình ảnh trang web lên top.

 

Các tính năng chính của WP Smush.it:

 

- Nén ảnh không giảm chất lượng

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

- Nén nhiều ảnh cùng lúc

- Loại bỏ dữ liệu EXIF trên ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WP Smush.it được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wp smush.it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WP Smush.it Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá