download XAMPP for Windows 5.6.3.0

XAMPP for Windows

 5.6.3.0

Download XAMPP for Windows - Thiết lập máy chủ cho Web

Thu Hà  cập nhật: 01/10/2019

XAMPP for Windows là phiên bản phần mềm thiết lập máy chủ Web dành cho windows giúp bạn chạy Webserver không cần phải mua hosting, domain. XAMPP for Windows hỗ trợ đầy đủ các gói giải pháp Apache, MySQL, PHP, Perl, ễ dàng cài đặt, dễ sử dụng và xóa bỏ khi không cần thiết.

Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để có được website như ý muốn mà không cần cài đặt riêng lẻ các công cụ hỗ trợ PHP, Apache, MySQL, và FileZilla. XAMPP là một bộ lập trình tiên tiến dành cho Windows và dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới làm quen với việc xây dựng website.

XAMPP giúp bạn chạy web mà không phải lo lắng thiếu sót một công cụ hỗ trợ nào. Đối với nền tảng Windows, XAMPP có tác dụng nổi trội hơn là tăng cường an ninh hệ thống bằng cách yêu cầu xác nhận hoạt động của tất cả các chương trình được chạy. Tuy nhiên muốn XAMPP chạy đúng cách bạn có thể vô hiệu hóa User Account Control trong máy tính.

Ngoài phiên bản cho windows, người dùng máy Mac có thể sử dụng XAMPP for Linux để chạy webserver dễ dàng hơn.

Những cải tiến mới của XAMPP for Windows 5.6.3.0:

- Cập nhật dữ liệu PDF 5.6.3

- Cập nhật MySQL 5.6.21

- Cập nhật PhpMyAdmin 4.2.11

 

XAMPP dành cho Windows gồm các phiên bản: Win 2000/ 2003/ XP/ Vista/ Win 7 và Win 8. Phiên bản XAMPP này bao gồm: Apache, MySQL, PHP + PEAR, Perl, mod_php, mod_perl, mod_ssl, OpenSSL, phpMyAdmin, Webalizer, Mercury, Mercury Mail Transport System Win32 và NetWare v3.32, Ming, FileZilla FTP Server, mcrypt, eAccelerator, SQLite và WEB-DAV + mod_auth_mysql.

Nếu bạn muốn chạy webserver không cần cài đặt thì USB Webserver là lựa chọn phù hợp nhất và với USB Webserver bạn có thể phát triển và hiển thị các trang web php của bạn ở khắp mọi nơi và bất cứ lúc nào.


Đặc điểm của XAMPP là dễ dàng cài đặt, chỉ cần tải về và giải nén là hoàn thành mà không cần thay đổi Windows registry, không cần phải chỉnh sửa bất kỳ file cấu hình nào người dùng cũng có thể sử dụng được ngay. Để kiểm tra xem XAMPP có đang hoạt động tốt hay không, bạn có thể xem một CD viết bằng PHP, sử dụng MySQL, một hướng dẫn viết bằng Perl và một số tiện ích khác.

Apache HTTP Server for Windows cũng là chương trình máy chủ HTTP được sử dụng khá phổ biến hiện nay, có khả năng hỗ trợ các giao diện ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl hoặc Python, bên cạnh đó Apache HTTP Server for Windows còn cung cấp giao diện GUI cực kỳ cơ bản để người dùng dễ dàng thao tác.

Có thể nói, đối với hầu hết những lập trình viên hay các chuyên gia phát triển ứng dụng web trực tuyến thì XAMPP  là một phần mềm quan trọng và không thể thiếu.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của XAMPP cho Windows:

- XAMPP cho Windows giúp bạn chạy Webserver không cần phải mua hosting, domain
- XAMPP hỗ trợ đầy đủ các gói giải pháp Apache, MySQL, PHP, Perl
- XAMPP cho Windows có sẵn và dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng và xóa bỏ khi không cần thiết
- Phiên bản XAMPP này nếu bạn không sử dụng và muốn gỡ bỏ thì không nên xóa bỏ toàn bộ thư mục của XAMPP mà hãy sử dụng tính năng gỡ bỏ cài đặt.

 Liên kết tải về - [115.7MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XAMPP for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xampp for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XAMPP for Windows 5.6.3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm