download Abyss Web Server X1  2.16.1.9

Abyss Web Server X1

  2.16.1.9

Download Abyss Web Server X1 - Cung cấp máy chủ Web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/12/2021

Abyss Web Server X1 cung cấp một máy chủ web (web server) cá nhân dành cho người dùng. Máy chủ web này hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và rất dễ sử dụng.

Quảng cáo

Abyss Web Server X1 là một máy chủ web cá nhân có giao diện sử dụng trực quan và đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến và hữu ích như CGI scripts, FastCGI, ISAPI extensions, ASP.NET, server-side includes (SSI), download resuming, tính năng anti-hacking system,… Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng quản lý và phân phối tài nguyên từ máy chủ của mình.

Máy chủ web cá nhân Abyss Web Server X1 cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng web sử dụng PHP, Perl, Python, ASP hoặc ASP.NET scripts trong thời gian rất ngắn. Phần mềm hỗ trợ HTTP/1.1, CGI/1.1 kịch bản, Server Side Includes (SSI) và sửa chữa lỗi trang web. Tính năng xác thực HTTP / mật khẩu bảo vệ file giúp người sử dụng kiểm soát truy cập và bảo vệ dữ liệu an toàn tốt.

Abyss Web Server X1 rất mạnh mẽ, trợ giúp người dùng thêm PHP, Perl hoặc hỗ trợ ASP thông qua một vài thao tác đơn giản. Tuy vậy, phần mềm chiếm dụng rất ít tài nguyên máy tính nên không yêu cầu cấu hình cao hay bộ nhớ dung lượng lớn. Đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho những người dùng không chuyên thiếu kiến thức về quản lý website và sở hữu một hệ thống máy tính trung bình.

Các tính năng chính của Abyss Web Server X1:

- Cung cấp một máy chủ web.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ nhiều tính năng và ứng dụng.
- Bảo mật tốt.
- Chiếm ít tài nguyên và dung lượng.Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abyss Web Server X1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abyss web server x1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abyss Web Server X1 2.16.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XAMPP 4,5/5 Chương trình tạo máy chủ Web
  • Jetty 4,5/5 Máy chủ web đa năng hỗ trợ quản trị dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá