download XAMPP Lite 1.8.3 VC11

XAMPP Lite

 1.8.3 VC11

Download XAMPP Lite - Thiết lập máy chủ cho web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2019

XAMPP Lite có khả năng cung cấp một máy chủ để xây dựng và bảo trì các trang web. Với phần mềm XAMPP Lite, người dùng có thể truy cập và kiểm tra các website dễ dàng mà không cần phải kết nối với Internet.


XAMPP Lite là một gói phần mềm bao gồm các công cụ như: Apache, MySQL, PHP + PEAR, Perl, mod_php, mod_perl, mod_ssl, OpenSSL, phpMyAdmin, Webalizer, JpGraph, FileZilla FTP Server, mcrypt, eAccelerator, SQLite, WEB-DAV + mod_auth_mysql, ProFTPD, OpenSSL, OpenLDAP, Webalizer, FreeTDS... mang đến cho người dùng các chức năng quản lý cơ sở dữ liệu MySQL và SQLite.

Với XAMPP Lite, bạn có thể tạo ra một máy chủ từ xa sử dụng FileZilla FTP server (cũng bao gồm trong gói). Đây là tính năng rất hữu ích cho việc quản lý các hệ thống quản trị nội dung lớn (CMS), hỗ trợ cho các lập trình viên, các nhà phát triển ứng dụng web trực tuyến...

Người dùng có thể thiết lập một tài khoản và mật khẩu để truy cập an toàn vào ứng dụng này. Một bảng điều khiển đặc biệt và tùy biến được thiết kế để bạn dễ dàng sử dụng các chức năng được phân phối trên chương trình.

Các tính năng chính của XAMPP Lite:

- Cung cấp máy chủ mã nguồn mở và nền tàng cho phát triển và bảo trì web
- Hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu MySQL và SQLite.
- Công cụ phiên dịch cho các ngôn ngữ PHP và Perl
- Tạo ra một máy chủ từ xa sử dụng FileZilla FTP server
-  Quản lý các hệ thống quản trị nội dung lớn

 Liên kết tải về - [115 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XAMPP Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xampp lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XAMPP Lite 1.8.3 VC11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm