download Yahoo Messenger for mobile 1.0

Yahoo Messenger for mobile

 1.0

Download Yahoo Messenger for mobile - Chat trên điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 26/06/2018

Yahoo! Messenger for mobile là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kết nối, gửi tin nhắn trò chuyện trực tuyến với bạn bè và gia đình chỉ với chiếc điện thoại di động của mình.

Quảng cáo

Giờ đây người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động mà không cần cài đặt GPRS, không cần đăng nhập Yahoo nhờ Yahoo! Messenger for mobile.

Yahoo! Messenger for mobile cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản như: gửi tin nhắn, thay đổi status, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ, ... Nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ để trò chuyện thoải mãi với bạn bè và gia đình.
 
Yahoo! Messenger for mobile thật sự cần thiết đối với những người hay di chuyển nhưng luôn muốn kết nối với bạn bè và không làm bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn IM nào ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, Yahoo! Messenger for mobile cũng có hạn chế cho người dùng ở một số tính năng so với sử dụng Yahoo trên máy tính như: gửi hình ảnh, ...

Người dùng có thể đăng ký sử dụng Yahoo! Messenger for mobile qua số điện thoại hoặc đăng ký miễn phí trên máy tính đối với phiên bản Yahoo 8 trở lên. Từ Menu Messenger trên cửa sổ chương trình Yahoo Messenger, bạn chọn Sign On Mobile Device và sau đó điền số điện thoại của bạn và chọn quốc gia rồi làm theo các hướng dẫn trên đó.

Yahoo! Messenger for mobile là dịch vụ được nhà phát hành Yahoo phát triển và đang được triển khai trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, nếu người dùng trả lời mỗi tin nhắn IM qua điện thoại sẽ mất phí 2000đ/ tin. Bởi vậy nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể gỡ bỏ công cụ.

Những tính năng chính của Yahoo! Messenger for mobile:

- Trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động mà không cần cài đặt GPRS, không cần đăng nhập Yahoo
- Cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản như: gửi tin nhắn, thay đổi status, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ, ...
- Hạn chế cho người dùng ở một số tính năng so với sử dụng Yahoo trên máy tính như: gửi hình ảnh, ...
- Dịch vụ được nhà phát hành Yahoo phát triển và đang được triển khai trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
 Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Yahoo Messenger đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên người sẽ phải nhanh chóng xuất, Export liên lạc tài khoản Yahoo Messeger ra máy tính, laptop để phòng tránh mất liên lạc chat Yahoo Messenger khi Yahoo! sẽ chính thức khai tử ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger cũ vào ngày 5/8.
 • Đăng nhập Yahoo, sign in Yahoo chat trên máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đăng nhập Yahoo, login vào Yahoo để chat, trò chuyện với bạn bè hiện nay rất đơn giản, giống như nhiều phần mềm chat khác như Zalo, Skype, chỉ cần đăng ký tài khoản và cài đặt phần mềm vào máy tính là bạn đã có thể đăng nhập yahoo đẻ gửi tin nhắn rồi.
 • Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách chat nhiều nick yahoo trên cùng máy tính giúp bạn sử dụng cùng một lúc nhiều tải khoản Yahoo Messenger trên thiết bị của mình. Nếu như Skype cũng có thể chat được 2 nick cùng lúc thì Yahoo đương nhiên là làm được điều đó. Cùng thực hiện với Taimienphi.vn trong nội dung dưới đây.
 • Top 10 phần mềm chat 2020 tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Để chọn một phần mềm chat trên máy tính hay điện thoại hiện nay, chúng ta có thể nhắc ngay tới một cái tên như Skype, Zalo, Viber hay Messegner ... đây đều là những ứng dụng nhắn tin, gửi hình ảnh, video, văn bạn trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng, cùng chúng tôi đánh giá và nhận xét những ưu điểm của top phần mềm chat trong nội dung bài viết dưới đây.
 • Cách chát nhóm trong Yahoo messenger
  Yahoo Messenger đã hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới. Ngay từ bây giờ người dùng có thể sử dụng Yahoo Messenger để chat nhóm trong Yahoo, trò chuyện với bạn bè dễ
 • Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
  Xóa nick Yahoo hay delete tài khoản Yahoo chat là việc làm cần thiết khi bạn không muốn sử dụng chúng nữa. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thực hiện nhé, hãy
 • Hướng dẫn chat Ola trên máy tính, laptop
  Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay Ola vẫn còn rất nhiều người dùng sử dụng. Ngoài cách sử dụng Ola trên điện thoại, bạn cũng có thể chat Ola trên máy tính, laptop mà không
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu ai đã quen với việc chat nhiều nick trên Yahoo thì có lẽ sẽ muốn thử với Skype, tuy nhiên Skype có khác đôi chút so với Yahoo. chat nhiều nick Skype cùng lúc trên một máy tính giúp bạn sử dụng cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Skype của mình để phục vụ cho các công việc của mình. Với Zalo hay Yahoo cũng đều đã có những cách khác nhau, còn với Skype thì sao? Nếu chưa biết cách mở 2 skype hay nhiều hơn đồng thời thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Tiến hành tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ giúp mọi người trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất, thông tin chia sẻ sẽ được công khai và bất cứ thành viên nào trong nhóm cũng sẽ nhận được, hơn nữa, việc tạo nhóm chat trên Zalo còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa.
 • Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
  Yahoo Messenger là phần mềm chat khá nổi tiếng được nhiều người dùng sử dụng. Nếu bạn mới làm quen và chưa biết cách sử dụng phần mềm chat này, thì hãy theo dõi các bước Lập nick Yahoo, đăng ký tạo
 • Cách tạo nhóm chat Messenger trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tính năng tạo nhóm chat Messenger trên điện thoại khá là hữu dụng và được đông đảo người sử dụng bởi sự tiện lợi trong liên lạc nhóm, hoạt động nhóm. Và với những ai từng tiếp cận tính năng này thì tại sao không cùng Taimienphi.vn nghiên cứu về vấn đề trên ?
 • Biến đổi chức năng chat nhóm, gọi nhóm trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chức năng chat nhóm đã và đang đem lại những lợi thế cho người dùng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin trong nhóm đông, học cách biến đổi chat nhóm trên Messenger giúp bạn có thể làm chủ một phòng chat nhóm hiệu quả, đồng thời tạo phong cách cho chính những thành viên của nhóm chat.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for mobile 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá