download Yahoo Messenger for mobile 1.0

Yahoo Messenger for mobile

 1.0

Download Yahoo Messenger for mobile - Chat trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2020

Yahoo! Messenger for mobile là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kết nối, gửi tin nhắn trò chuyện trực tuyến với bạn bè và gia đình chỉ với chiếc điện thoại di động của mình.


Giờ đây người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động mà không cần cài đặt GPRS, không cần đăng nhập Yahoo nhờ Yahoo! Messenger for mobile.

Yahoo! Messenger for mobile cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản như: gửi tin nhắn, thay đổi status, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ, ... Nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ để trò chuyện thoải mãi với bạn bè và gia đình.
 
Yahoo! Messenger for mobile thật sự cần thiết đối với những người hay di chuyển nhưng luôn muốn kết nối với bạn bè và không làm bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn IM nào ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, Yahoo! Messenger for mobile cũng có hạn chế cho người dùng ở một số tính năng so với sử dụng Yahoo trên máy tính như: gửi hình ảnh, ...

Người dùng có thể đăng ký sử dụng Yahoo! Messenger for mobile qua số điện thoại hoặc đăng ký miễn phí trên máy tính đối với phiên bản Yahoo 8 trở lên. Từ Menu Messenger trên cửa sổ chương trình Yahoo Messenger, bạn chọn Sign On Mobile Device và sau đó điền số điện thoại của bạn và chọn quốc gia rồi làm theo các hướng dẫn trên đó.

Yahoo! Messenger for mobile là dịch vụ được nhà phát hành Yahoo phát triển và đang được triển khai trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, nếu người dùng trả lời mỗi tin nhắn IM qua điện thoại sẽ mất phí 2000đ/ tin. Bởi vậy nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể gỡ bỏ công cụ.

Những tính năng chính của Yahoo! Messenger for mobile:

- Trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động mà không cần cài đặt GPRS, không cần đăng nhập Yahoo
- Cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản như: gửi tin nhắn, thay đổi status, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ, ...
- Hạn chế cho người dùng ở một số tính năng so với sử dụng Yahoo trên máy tính như: gửi hình ảnh, ...
- Dịch vụ được nhà phát hành Yahoo phát triển và đang được triển khai trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
 Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for mobile 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm