download Friends Connect for iOS Bản cuối

Friends Connect for iOS

 Bản cuối

Download Friends Connect for iOS - Chat trên điện thoại iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Friends Connect là ứng dụng dành cho iPhone đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện, kết nối bạn bè trực tuyến một cách thoải mãi nhất. Đặc biệt nhờ Friends Connect bạn có thể tham gia vào các room chat ở mọi miền đất nước và trên thế giới.

Quảng cáo

Friends Connect cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, thông điệp, hình ảnh, trò chuyện online với mọi người. Nó là ứng dụng trò chuyện trên iPhone phổ biến và được nhiều người dùng quan tâm sử dụng.

Friends Connect còn cho phép bạn kết nối vào chat room ở mọi miền đất nước để làm quen và kết bạn với nhiều người bạn mới. Hơn thế nữa, Friends Connect cung cấp cho người dùng phòng chat trên toàn thế giới. Nhờ đó bạn dễ dàng chuyển sang các phòng chat khác nhau và trò chuyện với nhiều người bạn mới với độ an toàn và bảo mật cao.

Ngoài ra, Friends Connect hỗ trợ các chat room của 100 quốc gia khác nhau và cho phép người dùng trò chuyện liên tục cả ngày mà không bị gián đoạn. Friends Connect còn được thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

zalo cũng là phần mềm chat hỗ trợ trên nhiều nền tảng, trong đó có iOS cho phép bạn kết nối bạn bè và gửi tin nhắn với tốc độ nhanh, tải zalo cho thiết bị của mình và truy cập ngay để khám phá nhiều chức năng thú vị trong game.

Những tính năng chính của công cụ Friends Connect:

- Khả năng gửi tin nhắn, thông điệp, hình ảnh, trò chuyện online với mọi người.
- Công cụ trò chuyện trên iPhone phổ biến và được nhiều người dùng quan tâm sử dụng.
- Cho phép bạn kết nối vào chat room ở mọi miền đất nước và trên toàn cầu để làm quen và kết bạn với nhiều người bạn mới.
- Dễ dàng chuyển sang các phòng chat khác nhau và trò chuyện với nhiều người bạn mới với độ an toàn và bảo mật cao.
- Hỗ trợ các chat room của 100 quốc gia khác nhau và cho phép người dùng trò chuyện liên tục cả ngày mà không bị gián đoạn.
 Liên kết tải về - [4,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Friends Connect for iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat friends connect for ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Friends Connect for iOS Bản cuối


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenItsMeKết nối chat online
  • JMSMessengerChat, gửi tin nhắn trên điện thoại
  • GnuGkHỗ trợ chat trong điện thoại
  • BlackBerry MessengerNhắn tin trên BlackBerry miễn phí
  • Chat AlternativeỨng dụng chat, kết bạn toàn thế giới
  • VoiChatChat nhóm, chat voice, chat video và stream trực tuyến
  • NirjhoR mIRC ScriptCông cụ Chat miễn phí trên mạng Internet
  • HalloStarGiao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá