download ZC AVI to DVD Creator 6.6.6

ZC AVI to DVD Creator

 6.6.6

Download ZC AVI to DVD Creator - Tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/09/2020

ZC AVI to DVD Creator được thiết kế với mục đích tạo đĩa DVD từ nhiều tập tin Video ở nhiều định dạng, giúp người dùng có thể xem các bộ phim và Video yêu thích trên các đầu đọc đĩa. Chương trình có khả năng tạo đĩa một cách tự động, hỗ trợ nhiều hệ thống, chế độ toàn màn hình và chuẩn TV.

Quảng cáo

ZC AVI to DVD Creator có khả năng tạo đĩa DVD từ các định dạng Video thông dụng như  AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, MPG, DAT, WMA, ASF, RM, RMVB, với sự hỗ trợ DVD-R/RW và DVD+R/RW, hệ thống NTSC và PAL TV. Tính năng này giúp người dùng lưu trữ các Video ở nhiều loại đĩa và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào, trên ô tô hoặc máy chạy DVD gia đình.

ZC AVI to DVD Creator trích xuất các đĩa DVD với chất lượng tốt, giữ nguyên nội dung của Video gốc. Ứng dụng này còn có khả năng kết hợp các bộ phim hoặc các File ngắn thành một đĩa DVD duy nhất, sử dụng bộ mã hóa MPEG2 với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này sẽ biến công việc tạo DVD trở nên rất đơn giản và dễ dàng với một vài thao tác.

ZC AVI to DVD Creator có giao diện của chương trình khá đơn giản và các chức năng hoàn toàn tùy biến, cho phép duyệt trực tiếp các tập tin trên máy tính. Danh sách các tập tin có thể được bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào muốn. Phần mềm này có thể tự động tắt máy tinh sau khi hoàn thành công việc.

Các tính năng chính của ZC AVI to DVD Creator:

- Tạo đĩa DVD từ các tập tin Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và các Video
- Ghi đĩa tự động với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ hệ thống NTSC và PAL TV
- Hỗ trợ chế độ toàn màn hình và chuẩn TV
- Tự động tắt máy tính khi hoàn thành công việc.
 Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC AVI to DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc avi to dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC AVI to DVD Creator 6.6.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá