download Zen Focus  2.1.0

Zen Focus

  2.1.0

Download Zen Focus - Quản lý thời gian, nâng cao khả năng tập trung

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/09/2018

Zen Focus là ứng dụng nền tảng chéo cung cấp chương trình quản lý thời gian theo phương pháp Pomodoro, giúp bạn nâng cao khả năng tập trung vào công việc và tránh xao lãng khi xử lý công việc. Tải Zen Focus nếu bạn đang cần một giải pháp phần mềm như thế.

Quảng cáo

Với Zen Focus, bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian cho cho các phiên tập trung làm việc, thời gian nghỉ ngơi ngắn, thời gian nghỉ dài, cũng như thay đổi số vòng từ 1 đến 100. Zen Focus có giao diện phong cách, có nhiều nét tương đồng với các phiên bản của Windows và Progress Chart, có hỗ trợ chế độ toàn màn hình và chế độ rút gọn.

FocusMe là tiện ích quản lý thời gian được tích hợp trong Chrome khá tiện lợi, giúp bạn quản lý thời gian cho các công việc và dự án, FocusMe có thể sử dụng theo hai chế độ auto và manual.

Xét đến các tính năng tùy biến, Zen Focus cho phép bạn thay đổi các cài đặt thông báo, chọn giữa một trong hai chế độ giao diện người dùng (Dark và Light), và giữa một trong ba loại âm báo nhắc nhở.

Chronobreak cũng là công cụ quản lý thời gian theo phương pháp hiện đại Pomodoro giúp bạn tiến hành công việc dễ dàng hơn, đạt hiệu suất tốt hơn, đặc biệt Chronobreak có kèm theo âm thanh để hẹn giờ và nhắc nhở khá thú vị.

Các tính năng chính của Zen Focus:

- Quản lý thời gian theo phương pháp Pomodoro.

- Nâng cao khả năng tập trung.Liên kết tải về - [36.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zen Focus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zen focus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá