download ORPALIS PDF Reducer 1.11

ORPALIS PDF Reducer

 1.11

Download ORPALIS PDF Reducer - Nén, giảm dung lượng file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/04/2022

ORPALIS PDF Reducer là phần mềm hỗ trợ người dùng nén và giảm dung lượng file PDF giúp chia sẻ file, xem file trên Web được nhanh hơn, lưu trữ file dễ dàng, thuận tiện

Với ORPALIS PDF Reducer người dùng được hỗ trợ lựa chọn tỉ lệ phần trăm muốn nén tài liệu theo sở thích hay mục đích công việc. Bạn cũng được phép tùy chỉnh các cài đặt của việc nén dữ liệu sao cho tiết kiệm thời gian thao tác và đạt kết quả tối đa.

tai orpalis PDF Reducer

Tải ORPALIS PDF Reducer - Phần mềm giảm dung lượng cho file PDF

ORPALIS PDF Reducer cho phép người dùng thực hiện nén bất kì file PDF nào đang sở hữu với mức nén lên đến 80%. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người sử dụng chủ động nén các văn bản PDF trong công việc để chia sẻ hay đính kèm trên mail được tiện lợi và nhanh chóng.

Tương tự với ORPALIS PDF Reducer, phần mềm PDFOptim cũng là một ứng dụng hỗ trợ giản dung lượng và nén file PDF hiệu quả được rất nhiều người sử dụng.

download orpalis pdf reducer

Download ORPALIS PDF Reducer - Phần mềm Nén, giảm dung lượng file PDF

Phần mềm ORPALIS PDF Reducer có ưu điểm đó là tốc độ nén file cao mà không có gián đoạn hay sự cố xảy ra. Không những vậy, chương trình còn đảm bảo không làm giảm chất lượng của file PDF sau khi đã nén thành công bao gồm cả những file chứa nhiều tệp tin hình ảnh. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nén file PDF quan trọng cho công việc mà không lo mất mát dữ liệu hay tài liệu bị lỗi, chất lượng suy giảm. Ngoài ORPALIS PDF Reducer bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giảm dung lượng file PDF khác tốt nhất với nhiều tính năng hơn tại đây.

Những tính năng chính của ORPALIS PDF Reducer:

-Cho phép người dùng lựa chọn tỉ lệ muốn nén file PDF.
-Hỗ trợ mức nén lên đến 80%.
-Khả năng làm việc với file PDF bất kì của các phiên bản khác nhau.
-Tốc độ nén cao, đảm bảo giữ nguyên chất lượng của file ảnh bên trong tệp tin.
-Tính năng tùy chỉnh cài đặt cho việc nén dữ liệu.


Liên kết tải về - [13.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
  Mình muốn giảm dung lượng file PDF để tiện gửi qua Email, chia sẻ cho bạn bè nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách nén dung lượng tập tin PDF?
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.
 • Cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao file PDF lại có kích thước lớn như thế? Tại sao một file tài liệu có kích thước dưới 500 kilobyte, sau khi chuyển sang định dạng file PDF lại có kích thước lên đến 2 - 3 megabyte? Sẽ có nhiều câu trả lời giải thích cho lý do tại sao, vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Để đảm bảo việc gửi file PDF cho bạn bè, đối tác nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng giúp cho tệp tin cần gửi hay lưu trữ trên máy tính có dung lượng thấp hơn
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giảm dung lượng PDF tốt nhất hiện nay.
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể giảm dung lượng file xuống mức thấp nhất giúp tăng bộ nhớ thiết bị. Nếu chưa biết nén và giải nén file RAR, ZIP,.. bằng WinRAR như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé
 • Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.
 • Hướng dẫn nén file PDF online
  Các ứng dụng trong văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, chúng ta có thể chúng hiện hữu khắp nơi từ nơi làm việc trường học hay những điểm Internet công cộng. Lợi ích của nó đem lại đã giúp được phần
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp
 • Giảm dung lượng file PDF với Nice PDF Compressor nhanh và đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Các file PDF có dung lượng lớn khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc lưu trữ chúng hay chia sẻ cho bạn bè qua mạng. Và Nice PDF Compressor chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
 • Hỏi cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR?
  Tôi có một file dung lượng khá là lớn và định nén file đó lại bằng WinRAR. Vậy có cách nào chia nhỏ file nén ra để thuận tiện cho việc copy và gửi cho người khác nhận hay không?
 • File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.
 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.
ORPALIS PDF Reducer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ORPALIS PDF Reducer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat orpalis pdf reducer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ORPALIS PDF Reducer 1.11

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm