download ORPALIS PDF Reducer 1.11

ORPALIS PDF Reducer

 1.11

Download ORPALIS PDF Reducer - Nén, giảm dung lượng file PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

ORPALIS PDF Reducer là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản trong việc thực hiện nén hay giảm dung lượng file PDF để chia sẻ hay lưu trữ được thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Với ORPALIS PDF Reducer người dùng được hỗ trợ lựa chọn tỉ lệ phần trăm muốn nén tài liệu theo sở thích hay mục đích công việc. Bạn cũng được phép tùy chỉnh các cài đặt của việc nén dữ liệu sao cho tiết kiệm thời gian thao tác và đạt kết quả tối đa.

ORPALIS PDF Reducer cho phép người dùng thực hiện nén bất kì file PDF nào đang sở hữu với mức nén lên đến 80%. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người sử dụng chủ động nén các văn bản PDF trong công việc để chia sẻ hay đính kèm trên mail được tiện lợi và nhanh chóng.


ORPALIS PDF Reducer
Download ORPALIS PDF Reducer - Phần mềm Nén, giảm dung lượng file PDF

Phần mềm ORPALIS PDF Reducer có ưu điểm đó là tốc độ nén file cao mà không có gián đoạn hay sự cố xảy ra. Không những vậy, chương trình còn đảm bảo không làm giảm chất lượng của file PDF sau khi đã nén thành công bao gồm cả những file chứa nhiều tệp tin hình ảnh. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nén file PDF quan trọng cho công việc mà không lo mất mát dữ liệu hay tài liệu bị lỗi, chất lượng suy giảm.

Những tính năng chính của ORPALIS PDF Reducer:


-Cho phép người dùng lựa chọn tỉ lệ muốn nén file PDF.
-Hỗ trợ mức nén lên đến 80%.
-Khả năng làm việc với file PDF bất kì của các phiên bản khác nhau.
-Tốc độ nén cao, đảm bảo giữ nguyên chất lượng của file ảnh bên trong tệp tin.
-Tính năng tùy chỉnh cài đặt cho việc nén dữ liệu.


Liên kết tải về - [13.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ORPALIS PDF Reducer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ORPALIS PDF Reducer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat orpalis pdf reducer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ORPALIS PDF Reducer 1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá