download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall 2019

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

 2019

Download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/12/2019

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall tích hợp đồng thời cả hai tính năng diệt virus và tường lửa để mang đến hiệu quả bảo vệ tuyệt vời nhất cho hệ thống của bạn. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall sẽ giúp bạn tránh được sự tấn công của hacker khi trực tuyến, ẩn danh tính để bảo vệ được những thông tin quan trọng nhất khi lướt web.

Quảng cáo

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là phần mềm diệt virus cho phép người dùng bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện, công cụ vừa tích hợp các modul mạnh để tìm, quét và tiêu diệt các chương trình độc hại trong máy tính vừa tích hợp tính năng Firewall giúp tạo tường lửa bảo vệ người dùng khi duyệt web, bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của hacker.

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall là phần mềm diệt virus bảo mật tiện dụng và đáng tin cậy bao gồm tính năng chống virus và module tường lửa trong một ứng dụng. Động cơ Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, trojan, sâu, rootkit, cũng như ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm máy tính của bạn.

download ZoneAlarm Free

Download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm diệt virus, diệt spyware và phần mềm gián điệp

Phần mềm diệt virus này cung cấp cho người sử dụng lên lịch quét và bảo vệ thời gian thực. Hai chiều động cơ tường lửa hoạt động như một lá chắn chống lại tin tặc đang cố gắng để ăn cắp thông tin từ máy tính của bạn. Nó liên tục giám sát các chương trình và phát hiện các hành vi đáng ngờ.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt web thì Kaspersky Internet Security là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Bên cạnh đó Kaspersky Internet Security còn  ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Điểm nổi bật của ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall 2019:

- Cập nhật: điều khiển Firewall

- Nâng cao sửa chữa các tính năng

- Nâng cao tính ổn định và cải tiến hiệu suất

 

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall  thường hoạt động tốt với các phần mềm diệt virus, nhưng giời đây ZoneAlarm kết hợp thêm giải pháp tường lửa chống virus mới. Công cụ CheckPoint miễn phí không chỉ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự xâm nhập không mong muốn, virus và các phần mềm độc hại khác, mà nó còn giúp bạn xác thực chống các trang web lừa đảo, bảo vệ dnah tính người dùng, các tính năng quản lý chương trình tải về. Đây là gói phần mềm cao câp được tích hợp ngay trong ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall. Thành phần tường lửa gồm: ZoneAlarm Antivirus và Identity bảo vệ dữ liệu đã được hoạt động trong cửa sổ bắt đầu của chương trình.

Nhắc tới phần mềm diệt virus không thể không nhắc tới hàng loạt các phần mềm nổi tiếng hiện nay như Avira, Avast hay KIS, Trong đó Avira là một trong những phần mềm miễn phí và có chất lượng hàng đầu trong các phần mềm diệt virus miễn phí hiện nay

Các tính năng của phần mềm diệt virus ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall:

- Chống virus / Anti-Spyware cơ bản: ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, trojan, sâu, chương trình, và rootkit.

- Tường lửa hai chiều: Làm cho máy tính của bạn vô hình trước hacker và ngăn chặn phần mềm gián điệp từ việc gửi dữ liệu của bạn lên Internet.

- Nâng cao tính năng Tường lửa: Chương trình giám sát hành vi đáng ngờ tại một điểm và ngăn chặn các cuộc tấn công mới.

- Bảo mật Thanh công cụ: Cung cấp tính năng kiểm tra thời gian thực, quét Facebook và duyệt web riêng tư.

- Bảo vệ các chương trình tải về: Phân tích tải và cảnh báo bạn nếu một tải về là độc hại, ngăn không cho nó lây nhiễm máy tính của bạn.

- Bảo vệ danh tính: Tính năng này giúp bạn giám sát tín dụng của bạn và thông báo cho bạn về những thay đổi trong hồ sơ tín dụng của bạn.


Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonealarm free antivirus and firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AppRanger 3/5 Diệt rootkit, phần mềm gián điệp
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá