Quản trị dự án - Tải miễn phí (84)

phần mềm Quản trị dự án giúp việc quản lý các dự án theo đúng tiến độ, giúp thống kê quản lý trong dự án từ đó có những biện pháp quản lý tốt hơn dự ánTất cả phần mềm trên Quản trị dự án có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
TimePanic - Quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính
TimePanic là công cụ quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính, với khả năng tích hợp với lịch ngày tháng trên hệ thống phần mềm có thể đếm số ngày thực hiện một dự án nào đó, tính số giờ thực hiện một công việc, theo dõi thời gian khi thực hiện công việc nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu quả làm việc, luôn chủ động được về mặt thời gian cho mỗi dự án công việc.

Tags: theo dõi thời gian trên máy tính xem lịch ngày tháng timepanic mới nhất tải timepanic miễn phí

Download
732
Download
VsoftHMS.net - Quản lý hoạt động khách sạn
VsoftHMS.net là phần mềm hỗ trợ các chức năng quản lý hoạt động của khách sạn, vừa tiết kiệm thời gian vừa chuyên nghiệp hóa các hoạt động của những người làm công tác lãnh đạo quản lý. Ứng dụng này có sự kết hợp giữa những quy trình khoa học, con người cũng như công nghệ tiên tiến để hướng tới mục tiêu là giữ chân và làm hài lòng khách hàng.

Tags: quản lý khách sạn quản lý hoạt động khách sạn tải vsofthms.net mới nhất download vsofthms.net mien phi

Download
639
Download
TCSOFT HOTEL - Quản lý hoạt động khách sạn
TCSOFT - HOTEL sử dụng cho hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như khách sạn, nhà nghỉ, resort … với các chức năng như quản lý đặt phòng, trả phòng, ăn uống, các dịch vụ đi kèm. Phần mềm này sẽ xuất các báo cáo chi tiết đến người dùng. Với sự hỗ trợ của ứng dụng này, những người làm việc trong lĩnh vực khách sạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tăng doanh thu đáng kể.

Tags: tải tcsoft hotel mới nhất download tcsoft hotel mien phi

Download
195
Download
MyTeamPlan - Quản lý dự án chuyên nghiệp, hợp lý hóa mọi quy trình
MyTeamPlan là một phần mềm quản lý dự án và hỗ trợ phân chia dự án thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, cho phép chủ dự án có thể nắm bắt và theo dõi tiến độ, lịch, danh sách dưới dạng bảng thông tin Kanban hoặc phương pháp quản lý Kanban, dùng để quản lý quy trình công việc, dự án đúng như một quy trình đã đặt ra.

Tags: quản lý dự án download myteamplan mới nhất tải về myteamplan

Download
232
Download
Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP - Giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP cung cấp đến doanh nghiệp các giải pháp để quản lý hoạt động của mình từ mua hàng, bán hàng, quản lý tồn kho đến quản lý tài chính kế toán. Phần mềm này hoạt động trên nền tảng web, tập trung dữ liệu đa chi nhanh, có hệ thống mở và có thể chỉnh sửa theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

Tags: quản trị doanh nghiệp phần mềm quản lý doanh nghiệp download phần mềm quản trị doanh nghiệp accneterp mới nhất lastest version phần mềm quản trị doanh nghiệp accneterp

Download
235
Download
Web Contact Scraper - Danh bạ số cho các doanh nghiệp
Web Contact Scraper là phần mềm tự động thu thập thông tin liên lạc trong của hàng ngàn doanh nghiệp trong thời gian thực, giúp các nhà kinh doanh có thể kịp thời nắm bắt được các đối tác tiềm năng hay tìm kiếm cơ hội ở nhiều công ty có thế mạnh khác.

Tags: quản lý danh bạ quản lý liên lạc khách hàng free download web contact scraper tải web contact scraper mới nhất

Download
225
Download
Facebook Marketing Toolbox - Công cụ quảng bá thương hiệu Facebook hiệu quả
Facebook Marketing Toolbox là một giải pháp tiếp thị và quảng bá thương hiệu, sản phẩm khá hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh hoặc thương mại. Với công cụ này các nhà kinh doanh có thể dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng với quy mô lớn và hiệu quả hơn.

Tags: quảng bá thương hiệu facebook công cụ marketing facebook marketing toolbox mới nhất download facebook marketing toolbox 1.3.0.0 free

Download
201
Download
Project timer - Quản lý dự án thông minh
Project timer là một công cụ gọn nhẹ, đơn giản và nhẹ hỗ trợ người dùng Windows quản lý dự án và điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc. Phần mềm này hỗ trợ cài đặt và gỡ dễ dàng.

Tags: phần mềm quản lý dự án project quản lý kế hoạch làm việc project timer mới nhất download project timer free

Download
186
Download
Open Project - Quản trị dự án kinh doanh
Open Project được xây dựng dưới dạng mã nguồn mở với khả năng quản lý các quy trình và kế hoạch thực hiện dự án của bạn. Với Open Project bạn có thể quay hoạch và quản trị dự án với quy mô khác nhau, thực hiện hợp tác công việc với những người khác trong nhóm làm việc, theo dõi thời gian, báo cáo chi phí, ngân sách cho dự án cùng với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Tags: tải open project miễn phí lastest version open project

Download
478
Download
Mavenlink - Phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp
Mavenlink được đánh giá là một trong những phần mềm quản trị dự án miễn phí tốt nhất hiện nay, đặc biệt là trong việc hỗ trợ làm việc nhóm online với nhiều người cùng tham gia. Với Mavenlink, bạn có thể lập kế hoạch, quy trình và phân cấp bậc nhiệm vụ cho dự án, hiển thị không gian dự án để bạn dễ dàng hình dùng, đồng thời cập nhật liên tục những thay đổi của dự án.

Tags: quản trị dự án/quản trị dự án project download mavenlink mới nhất download mavenlink miễn phí

Download
733
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Fox Sports Go - Ứng dụng xem thể thao trực tuyến

  Fox Sports Go cho iPhone mang đến cho bạn những video nổi bật, được tường thuật trực tiếp tại các giải đấu lớn. Để nghe nhạc trên thiết bị di động, bạn tải về Zing Mp3 cho iPhone hiện đang được nhiều người yêu thích bởi

 • Đậu Lém 1 - Game phiêu lưu cùng đậu lém trên iOS

  Đậu Lém 1 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém được l

 • Youtube - Xem phim, nghe nhạc miễn phí trên iPhone, iPad

  Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất bổ sung nhiều tính năng mới với việc đề xuất video tối ưu hơn. cho phép đánh dấu video đề cử ở dạng Up next hoặc Not interested để YouTube biết bạn muốn gì và cần gì. Giao diện của ứ

 • Viber - Nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, iPad

  Viber cho iPhone phiên bản mới giúp người dùng có cơ hội trở thành Admin để quản lý các nhóm chat. Giờ đây bạn có thể kết bạn với nhiều bạn mới có cùng sở thích, các nghệ sỹ nỗi tiếng. Ngoài ra bạn có thể truy cập nhiều

 • Cách chặn update Windows 10

  Tiến hành tắt update Windows 10 tự động cập nhật trên máy tính là bạn sẽ không nhận được các bản vá lỗi hoặc nâng cấp từ Mincrosoft thường xuyên nữa. Việc chặn Win 10 tự động cập nhật cũng giúp bạn không gặp các lỗi khởi động máy đột ngột làm ảnh hưởng tới thời gian làm việc, học tập của mình, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Tắt update windows 10 vĩnh viễn.

 • Link Sopcast cup C1 châu Âu, UEFA champions league 2017

  Cập nhật link Sopcast các trận đấu trong vàng bảng cup C1 Châu Âu - UEFA champions league 2017 mùa bóng 2018. Các trận đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ mạnh như Manchester United, Bacelona, Realmarid hay Bayern Munich, lựa chọn Link Sopcast có câu lạc bộ mà bạn yêu thích để cùng bạn bè mình thưởng thức nhé.

 • Cách nạp tiền vào Binomo

  Cách nạp tiền vào Binomo ở Việt Nam như thế nào hiện đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Để mọi người nắm rõ cách nạp tiền Binomo, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ cho bạn cách nạp tiền vào tài khoản Binomo chi tiết nhất

 • Sử dụng hàm Vlookup trong Excel, cú pháp và ví dụ

  Hàm Vlookup trong Excel hỗ trợ tìm dữ liệu theo cột trong bảng tính Excel một cách chính xác nhất. hàm Vlookup có mặt trong hầu hết các phiên bản Excel hiện nay như Excel 2016, Excel 2013 cho tới Excel 2003 và trên cả Google Sheets (còn được gọi là Excel trực tuyến ). Cùng xem cú pháp và ví dụ minh họa cách sử dụng hàm Vlookup trong nội dung dưới đây.

 • Cách sửa iPhone bị treo táo

  Ác mộng của tất cả người dùng Apple chính là lỗi iPhone bị treo táo. Nhiều trường hợp không biết cách sửa iPhone bị treo táo đã phải mua thiết bị mới. Vậy có cách sửa iPhone bị treo táo hay không? Thực hiện như thế nào hiệu quả nhất, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn khám phá nhé.

 • Cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel

  Thủ thuật in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel là một thao tác nhỏ, khá đơn giản hỗ trợ người dùng Excel in được văn bản, tài liệu thu nhỏ trong khổ giấy A4. Điều này sẽ tiện lợi hơn so với việc phải chuẩn bị giấy A5 để in các văn bản cỡ bé.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá