download UndeleteOnClick  1.9.0.0

UndeleteOnClick

  1.9.0.0

Download

Download UndeleteOnClick - Phục hồi file đã xóa

Thu Hà  cập nhật: 19/03/2017

UndeleteOnClick là công cụ giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu đã xóa bỏ trước đó. Đặc biệt, UndeleteOnClick được thiết kế bằng phương pháp hiện đại cho phép bạn khôi phục các dữ liệu đã xóa từ ổ cứng có định dạng NTFS hoặc FAT (FAT 12, 16, 32) gồm có: ổ cứng (internal and external); ổ mềm; thẻ nhớ; Smart Media (SM); SONY Memory Sticks; IBM Micro Drives; Multimedia Cards (MMC); Secure Digital Cards (SD); ổ đĩa ZIP.


UndeleteOnClick là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các file dữ liệu đã xóa chỉ với vài thao tác đơn giản. UndeleteOnClick được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ sử dụng.

Nhờ UndeleteOnClick người dùng có thể phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng, đĩa mềm và các định dạng tập tin media. Hơn nữa, UndeleteOnClick còn giúp bạn phục hồi các dữ liệu đã xóa từ ổ cứng có định dạng NTFS hoặc FAT (FAT 12, 16, 32) gồm có: ổ cứng (internal and external); ổ mềm; thẻ nhớ; Smart Media (SM); SONY Memory Sticks; IBM Micro Drives; Multimedia Cards (MMC); Secure Digital Cards (SD); ổ đĩa ZIP.

UndeleteOnClick được thiết kế với giao diện đơn giản và tự động quét máy tính của bạn sau đó khôi phục các file dữ liệu do bạn chỉ định hoặc các file khác đã xóa không qua Recycle Bin. Đặc biệt, tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. UndeleteOnClick là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ UndeleteOnClick:

- Khôi phục lại tất cả các file dữ liệu đã xóa chỉ với vài thao tác đơn giản.
- Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng, đĩa mềm...
- Phục hồi các dữ liệu đã xóa từ ổ cứng có định dạng NTFS hoặc FAT (FAT 12, 16, 32) gồm có: ổ cứng (internal and external); ổ mềm; thẻ nhớ; Smart Media (SM), ...
- Khôi phục các file dữ liệu do bạn chỉ định hoặc các file khác đã xóa không qua Recycle Bin.
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 


Liên kết tải về - [1.81MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UndeleteOnClick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undeleteonclick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UndeleteOnClick 1.9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá