Kiểm tra, sửa lỗi Windows - Tải miễn phí (242)

kiểm tra sửa lỗi windows là những công cụ rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào bởi máy tính không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định và mượt mà, đôi khi còn xảy ra lỗi và những phần mềm kiểm tra, sửa lỗi windows sẽ giúp bạn làm điều đóTất cả phần mềm trên Kiểm tra, sửa lỗi Windows có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
ProcDump - Giám sát ứng dụng, theo dõi cửa sổ treo
ProcDump là tiện ích dòng lệnh được thiết kế với tính năng chính là giám sát ứng dụng, tìm kiếm các spike trong CPU và tạo các crash dump trong quá trình spike, nhờ thế các quản trị viên hay nhà phát triển ứng dụng dễ dàng xác định được nguyên nhân của spike.

Tags: giám sát ứng dụng theo dõi cửa sổ treo tải procdump miễn phí lastest version procdump

Download
30
Download
PsLoggedOn - Hiển thị thông tin đăng nhập máy tính
PsLoggedOn là applet hiển thị thông tin người dùng đăng nhập hệ thống máy tính nội bộ và thông tin người dùng đăng nhập hệ thống qua các nguồn tài nguyên từ xa. Khi chọn tên người dùng thay cho tên máy tính, PsLoggedOn sẽ tìm kiếm mọi máy tính trong mạng lân cận và hiển thị tên người dùng hiện đang đăng nhập.

Tags: xem thông tin người dùng kiểm soát người đăng nhập hệ thống download psloggedon mới nhất download psloggedon miễn phí

Download
30
Download
PsService - Xem và kiểm soát dịch vụ trên máy Windows
PsService là công cụ xem và kiểm soát các dịch vụ trên máy tính Windows, hiển thị trạng thái, cấu hình và các thành phần phụ thuộc của dịch vụ, cho phép bạn khởi động, dừng, tạm dừng, tiếp tục và khởi động lại chúng. PsService sử dụng các API Service Control Manager trong bộ công cụ phát triển nền tảng.

Tags: kiểm soát dịch vụ điều khiển dịch vụ trên Windows download psservice bản mới tải về psservice free

Download
30
Download
PsSuspend - Quản lý quy trình đang chạy trên hệ thống
PsSuspend là công cụ được Microsoft phát hành trong bộ công cụ dòng lệnh Sysinternals, giúp bạn treo các quy trình đang hoạt động trong hệ thống nội bộ hay hệ thống từ xa để chạy các quy trình khác khi quy trình đó chiếm quá nhiều tài nguyên của máy.

Tags: treo quy trình tạm dừng quy trình download pssuspend bản mới tải về pssuspend free

Download
30
Download
ShellRunas - Khởi chạy ứng dụng theo nhiều tài khoản
ShellRunas là công cụ dòng lệnh hỗ trợ khởi chạy các chương trình theo nhiều tài khoản khác nhau từ Windows Explorer. ShellRunas hoạt động với các phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista và Windows Server 2008.

Tags: khởi chạy ứng dụng mở chương trình download shellrunas version free download shellrunas

Download
30
Download
Sysmon - Theo dõi hoạt động máy tính, ghi lại sự kiện windows
Sysmon, hay còn gọi là System Monitor là driver máy và dịch vụ hệ thống của Windows cùng hoạt động với các chương trình khởi động lại của máy tính, nhằm theo dõi và ghi lại nhật ký hoạt động của hệ thống vào Event Log của Window.

Tags: theo dõi hoạt động máy tính ghi nhật ký hoạt động sysmon mới nhất download sysmon free

Download
30
Download
Alternate Task Manager - Quản lý tác vụ, tắt chương trình không cần thiết
Alternate Task Manager là phần mềm quản lý tác vụ nhanh chóng, cho phép người dùng xem tất cả tiến trình đang chạy trên hệ thống và tắt các tiến trình không cần thiết. Sử dụng tiện ích, bạn có thể đóng bao nhiêu tiến trình đồng thời tùy ý bằng cách đánh dấu vào checkbox.

Tags: quản lý tác vụ xem process đang chạy download alternate task manager 2.770 version free download alternate task manager

Download
472
Download
Windows Essentials - Quản lý và chỉnh sửa tập tin, đồng bộ dữ liệu
Windows Essentials là bộ phần mềm toàn diện do Microsoft phát hành, hỗ trợ người dùng Windows trong các hoạt động trên máy tính, từ tính năng chỉnh sửa ảnh với Photo Gallery, lưu trữ dữ liệu trên đám mây qua OneDrive, làm phim dễ dàng với Movie Maker cùng nhiều công cụ hữu ích khác.

Tags: Photo Gallery tạo blog windows essentials mới nhất tải windows essentials miễn phí

Download
643
Download
4WinKey - Khôi phục mật khẩu máy tính
4WinKey là ứng dụng burn file ISO boot sang ổ drive DVD/CD/USB trên các máy tính Windows 10/8/7 và khôi phục lại mật khẩu Windows, giúp bạn đăng nhập và sử dụng máy tính như bình thường. Có thể nói, 4WinKey chính là cứu cánh cho những ai thường xuyên quên mật khẩu máy tính.

Tags: khôi phục mật khẩu reset mật khẩu quản trị download 4winkey mới nhất lastest version 4winkey

Download
30
Download
Advanced Task Killer - Theo dõi, vô hiệu hóa tác vụ hệ thống

Advanced Task Killer là ứng dụng theo dõi các ứng dụng đang hoạt động trên máy Android và cho phép bạn tắt nhanh các ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ và chạy các quy trình khác. Advanced Task Killer thường được sử dụng để tắt các ứng dụng như nhạc, tin nhắn, hay email.

Tags: vô hiệu hóa tác vụ download advanced task killer 2.2.1b216 version free download advanced task killer

Download
937
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SMS Scheduler - Gửi tin nhắn tự động theo lịch

  SMS Scheduler cho iPhone hỗ trợ truy cập trực tiếp vào danh bạ điện thoại để gửi tin mà không phải thông qua các bước tìm kiếm phức tạp. Bạn có thể tạo nhóm gửi tin và chỉnh sửa nếu cần, xem và chỉnh sửa lịch trình tin n

 • Arts and Culture - Thông tin Nghệ thuật và Văn hóa trên Android

  Arts and Culture còn tích hợp khả năng tìm kiếm giúp bạn có được những thông tin về tác phẩm nghệ thuật theo màu sắc, phong cách thiết kế, thời gian hoặc nghệ sĩ sáng tác... Đặc biệt, các hình ảnh sẽ hiển thị dưới định d

 • Typic - Viết chữ lên ảnh trên iPhone, iPad

  Typic for iOS sẽ tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp và mang phong cách riêng, bạn có thể viết chữ, viết tên mình tùy thích lên bức ảnh mà bạn chỉnh sửa.Tính năng của Typic for iOS:- Giúp bạn thêm chữ vào ảnh trên iP

 • Telegram - Chat nhanh và bảo mật cho iPhone, iPad

  Telegram cho iPhone cho phép bạn chia sẻ các video với bạn bè của mình, nó được xem như một mạng xã hội để giao lưu bạn bè bên cạnh đó tính năng bảo mật được chương trình chú ý hơn với cơ sở bảo mật tốt nhất, công nghệ l

 • Phân tích bài thơ Tự tình của Hồ Xuân Hương

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em học sinh bài văn mẫu Phân tích bài thơ Tự tình của Hồ Xuân Hương nhằm hỗ trợ các em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu. Bên cạnh việc nắm vững các kiến thức về tác phẩm, em cũng có thể tham khảo thêm các cách viết mẫu để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

 • Cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật, công thức tính

  Hướng dẫn cách Cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật ngắn gọn, dễ hiểu kết hợp với những bài học vận dụng cụ thể sẽ giúp các em học sinh nắm vững nội dung bài học và rèn luyện kĩ năng vận dụng công thức tính diện tích, chu vi hình chữ nhật vào làm nhiều dạng bài tập liên quan. Các em hãy cùng tham khảo nhé

 • Cách tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi, công thức tính

  Để nắm vững công thức, Cách tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi đơn giản, dễ hiểu các em có thể tham khảo phần công thức tính và phần bài tập thực hành được Taimienphi.vn giới thiệu bên dưới đây.

 • Dàn ý Cảm nghĩ về tình bạn

  Tình bạn là tình cảm gắn bó thiêng liêng giữa những người có cùng sở thích, lứa tuổi, lí tưởng sống...dàn ý Cảm nghĩ về tình bạn sẽ giúp các em học sinh bổ sung thêm những luận điểm quan trọng cho bài viết cảm nghĩ về tình bạn của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

 • Viết một đoạn văn ngắn kể về cô giáo hoặc thầy giáo cũ của em

  Để hoàn thành đề bài viết một đoạn văn ngắn kể về cô giáo hoặc thầy giáo cũ của em hay, hấp dẫn các em không chỉ cần huy động những kỉ niệm đáng nhớ về thầy cô mà còn cần có kĩ năng viết đoạn văn sao cho việc diễn đạt được hấp dẫn, dễ hiểu nhất. Các em hãy cùng tham khảo những đoạn văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để có thêm những gợi ý thú vị cho bài viết của mình nhé.

 • Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

  Thầy cô giáo không chỉ là người lái đò đưa bao thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức mà còn là những người cha, người mẹ thứ hai của mỗi cô cậu học trò bởi tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc. Các em hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ về thầy, cô giáo qua bài văn mẫu dưới đây nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá