Lớp 12 - Tải miễn phí (33)

Tài Liệu, giáo án, giáo trình, sách bài tập Lớp 12Mới cập nhật trên Lớp 12 Xem thêm »

Mới phát hành trên Lớp 12 Xem thêm »

 • Giáo án môn Toán lớp 12

  Với những giáo viên đang phụ trách giảng dạy môn Toán lớp 12, giáo án môn Toán lớp 12 chính là một tài liệu giảng dạy phù hợp để các thầy cô có thể sử dụng nhằm hoàn thiện các nội dung giảng dạy có trong chương trình. Bên cạnh đó, các thầy cô có thể sáng tạo các nội dung giảng dạy theo kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bản thân để giúp các tiết học trở nên thú vị và lôi cuốn được người nghe nhất.

  Download

  Đề khảo sát chất lượng môn Hoá học lớp 12

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đề khảo sát chất lượng môn Hoá học lớp 12, chuẩn bị kiến thức và kĩ năng cho kì khảo sát đầu năm đạt kết quả như mong đợi, chúng tôi giới thiệu tài liệu dưới đây để các em tham khảo, mời em cùng đón đọc!

  Download

 • Đề thi khảo sát chất lượng môn tiếng Anh lớp 12

  Những đề thi khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh lớp 12 có kèm đáp án mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh giúp em định hướng đúng đắn cách ôn tập kiến thức đã học cũng như chủ động tự kiểm tra kiến thức của bản thân.

  Download

  Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Ngữ văn lớp 12

  Tài liệu tổng hợp các đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Ngữ văn lớp 12 của chúng tôi ngay sau đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và quan trọng cho các em học sinh, qua đó giúp em dễ dàng hơn trong việc ôn luyện, củng cố kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng làm đề văn cho nhuần nhuyễn hơn.

  Download

 • Đề thi khảo sát chất lượng môn Toán lớp 12

  Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em học sinh một số đề thi khảo sát chất lượng môn Toán lớp 12 để em luyện tập, qua đó chủ động kiểm tra kiến thức của bản thân cũng như rèn luyện kĩ năng giải toán sao cho thành thục hơn.

  Download

  Đề thi khảo sát chất lượng môn Sinh học lớp 12

  Bộ đề thi khảo sát chất lượng môn Sinh học lớp 12 đã được chọn lọc và tổng hợp kĩ lưỡng dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em ôn tập, củng cố lại các kiến thức môn học trong hè này.

  Download

 • Các dạng đảo ngữ thường gặp trong tiếng Anh

  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các dạng đảo ngữ thường gặp trong tiếng Anh giúp các bạn đọc tham khảo, nắm bắt được nội dung, áp dụng để có thể học tốt tiếng Anh hơn.

  Download

  Tóm tắt Rừng xà nu

  Là một tác giả có mối thâm tình sâu nặng với mảnh đất Tây Nguyên anh hùng, Nguyễn Trung Thành đã viết nên thiên sử thi Rừng xà nu bằng tất cả tấm lòng thương yêu, trân trọng nhất dành cho con người và mảnh đất nơi đây, các em đón đọc phần tóm tắt Rừng xà nu để hiểu khái quát hơn nội dung tư tưởng tác phẩm.

  Download

 • Tóm tắt Những đứa con trong gia đình

  Thông qua việc tóm tắt Những đứa con trong gia đình, các em học sinh sẽ nắm vững được một số sự kiện, chi tiết chính tiêu biểu tạo nên cốt truyện chặt chẽ cho tác phẩm truyện ngắn viết về đề tài chiến tranh vệ quốc của nhà văn Nguyễn Thi.

  Download

  Tích phân lớp 12

  Tích phân lớp 12 là tài liệu giúp bạn ôn lại kiến thức toán Tích phân lớp 12 - đây một phần quan trọng trong phân môn Giải tích lớp 12, có mặt trong cả đề thi Tốt nghiệp và Đại học. Tuy nhiên, đây là phần Toán học khá phức tạp nên cho dù chiếm số điểm ít trong đề thi nhưng không nhiều học sinh làm được.

  Download

 • Tài liệu ôn thi Toán lớp 12

  Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 tổng hợp các đề kiểm tra học kỳ Toán học lớp 12 của các năm, từ nhiều trường Trung học Phổ thông trên cả nước. Đây là những kiến thức toán học lớp 12 như Bất đẳng thức tích phân, Bất phương trình, đề thi tham khảo học kỳ, kiểm tra trắc nghiệm, ôn thi toán.. phục vụ cho học sinh lớp 12 ôn thi Tốt nghiệp và Đại học.

  Download

  Bài tập đọc hiểu Ngữ văn lớp 12

  Bài tập đọc hiểu Ngữ văn lớp 12 được rất nhiều các bạn học sinh lớp 12 tìm kiếm, tham khảo làm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho các kì thi quan trọng trong năm học cuối cấp. Tuyển tập bài tập đọc hiểu Ngữ văn lớp 12 dưới đây được xây dựng với các tác phẩm văn học nổi bật, giúp các em học sinh củng cố kiến thức hiệu quả nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Lớp 12 có 33 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Giáo án Ngữ văn lớp 12 - Lý thuyết văn học lớp 12
Thiết kế giáo án là một công việc thường xuyên của giáo viên trước khi lên lớp, việc chuẩn bị một giáo án kỹ lưỡng, công phu sẽ giúp giáo viên có được sự tự tin, giúp giờ giảng thành công hơn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo án Ngữ văn lớp 12 để những giáo viên đang phụ trách môn học này tiết kiệm được thời gian và áp lực soạn giáo án.

Tags: tài liệu giảng dạy ngữ văn lớp 12 tài liệu học tập ngữ văn 12 tai giáo án ngữ văn lớp 12 ban moi download giáo án ngữ văn lớp 12 free

Download
58
Download
Giáo án Hóa Học lớp 12 - Mẫu bài giảng Hóa Học 12
Nếu một giáo viên lên lớp không sử dụng giáo án thì việc giảng dạy sẽ không mang lại hiệu quả tối đa như mong muốn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu thêm giáo án Hóa Học lớp 12 để các thầy cô giáo bộ môn này có thể chuẩn bị nhằm xây dựng và phát huy tối đa được tính năng động, chủ đông, tích cực của người học. Các nội dung có trong giáo án Hóa Học lớp 12 đúng liều lượng, phù hợp với nội dung, tính chất của bài học và đối tượng học.

Tags: tài liệu giảng dạy hóa học 12 các bài giảng hóa học 12 download giáo án hóa học lớp 12 mới nhất lastest version giáo án hóa học lớp 12

Download
175
Download
Giáo án môn Toán lớp 12 - Mẫu bài giảng môn Toán 12
Với những giáo viên đang phụ trách giảng dạy môn Toán lớp 12, giáo án môn Toán lớp 12 chính là một tài liệu giảng dạy phù hợp để các thầy cô có thể sử dụng nhằm hoàn thiện các nội dung giảng dạy có trong chương trình. Bên cạnh đó, các thầy cô có thể sáng tạo các nội dung giảng dạy theo kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bản thân để giúp các tiết học trở nên thú vị và lôi cuốn được người nghe nhất.

Tags: tài liệu giảng dạy toán học 12 các bài giảng toán 12 giáo án môn toán lớp 12 mới nhất download giáo án môn toán lớp 12 file doc free

Download
175
Download
Giáo án Vật lý lớp 12 - Mẫu bài giảng Vật lý 12
Môn Vật lý là một môn học khá khó, vì vậy, các thầy cô giáo nên có những phương pháp giảng dạy khoa học nhằm giúp học sinh có thể hiểu được nội dung của bài học, trong đó, giáo án Vật lý lớp 12 chính là một công cụ giảng dạy không thể thiếu dành cho các thầy cô giáo bộ môn Vật lý lớp 12. Bên cạnh đó, giáo án Vật lý lớp 12 cũng là một tài liệu giúp các bạn học sinh có thể ôn tập lại những kiến thức quan trọng để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Tags: giáo án vật lý 12 trọn bộ tài liệu giảng dạy vật lý 12 download giáo án vật lý lớp 12 file doc version tải giáo án vật lý lớp 12 free download

Download
136
Download
Giáo án Lịch sử lớp 12 - Mẫu bài giảng Lịch sử 12 trọn bộ
Với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, bám sát với nội dung chương trình học, giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô giáo bộ môn có thể chủ động được giờ giảng của mình, qua đó, giúp cho tiết học trở nên hiệu quả, nâng cao kết quả học tập chung trong nhà trường. Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản là một trong những tài liệu nằm trong thư viện giáo án lớp 12, giúp các thầy cô hoàn thiện được kiến thức và kỹ năng sư phạm của mình một cách tốt nhất.

Tags: Bài giảng lịch sử 12 tài liệu ôn tập môn lịch sử 12 tải giáo án lịch sử lớp 12 cơ bản mới nhất download giáo án lịch sử lớp 12 cơ bản mien phi

Download
255
Download
Giáo án Hình học lớp 12 - Bài giảng môm Hình học lớp 12 mới nhất
Giáo án Hình học lớp 12 cả năm sẽ giúp các thầy cô phụ trách môn Toán có thêm sự tham khảo nhằm hoàn thiện được những nội dung có trong giáo án một cách đầy đủ, chi tiết hơn. Việc sử dụng một giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp tiết học đi theo khuôn khổ và sự dẫn dắt của người dạy, vì vậy, các giáo viên nên đầu tư thời gian vào việc soạn giáo án nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập chung trong nhà trường.

Tags: bài giảng môn Hình học lớp 12 tài liệu hình học 12 tải giáo án hình học lớp 12 mới nhất download giáo án hình học lớp 12 free

Download
194
Download
Giáo án Tiếng Anh lớp 12 - Mẫu bài giảng Tiếng Anh 12
Việc giảng dạy tiếng Anh lớp 12 sẽ thật sự hiệu quả nếu như giáo viên chuẩn bị được một giáo án giảng dạy chi tiết, lôi cuốn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo án Tiếng Anh lớp 12 để các thầy cô có thể tham khảo, qua đó, hoàn thiện được những nội dung trình bày trong giáo trình, nhằm giúp tiết học đạt được hiệu quả cao nhất.

Tags: Bài giảng Giáo án down giáo án tiếng anh lớp 12 free download giáo án tiếng anh lớp 12 mien phi

Download
322
Download
Giáo án Sinh học lớp 12 - Bài giảng sinh học lớp 12 chuẩn nhất
Việc tham khảo các tài liệu giáo án mẫu sẽ giúp các thầy cô có thể hoàn thiện được những nội dung giảng dạy, qua đó, có được những tiết dạy mang lại hiệu quả cao nhất, vì vậy, giáo án Sinh học lớp 12 trọn bộ sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những thầy cô đang phụ trách, giảng dạy môn Sinh học trong nhà trường.

Tags: tài liệu giảng dạy Sinh học lớp 12 trọn bộ bài giảng môn sinh học lớp 12 trọn bộ download giáo án sinh học lớp 12 trọn bộ mới nhất download giáo án sinh học lớp 12 trọn bộ miễn phí

Download
366
Download
Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản - Giáo án điện tử môn Địa lý lớp 12
Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản là tài liệu dành cho những giáo viên bộ môn Địa lý lớp 12 có thể tham khảo nhằm hoàn thiện được những nội dung giảng dạy trong chương trình học. Việc sử dụng các giáo án mẫu sẽ giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm giảng dạy, tiết kiệm được thời gian ngồi soạn giáo án, biết thêm được một số hoạt động tương tác có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của các em học sinh.

Tags: bài giảng môn địa lý lớp 12 tài liệu giảng dạy địa lý 12 tải giáo án địa lý lớp 12 cơ bản miễn phí down giáo án địa lý lớp 12 cơ bản free

Download
939
Download
Giáo án Sinh Học lớp 12 - Bài giảng Sinh học 12 chuẩn nhất
Để giảng dạy tốt nhất môn Sinh học lớp 12, các thầy cô có thể sử dụng giáo án Sinh Học 12 cả năm mẫu để xây dựng cho mình một giáo án đầy đủ, chi tiết nhất, giúp cho việc giảng dạy được hiệu quả hơn.

Tags: bài giảng môn sinh học lớp 12 tài liệu sinh học 12 tải giáo án sinh học 12 cả năm mới nhất download giáo án sinh học 12 cả năm free

Download
966
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • ZombieBooth 2 - Tạo ảnh ma quái cho iPhone, iPad

  ZombieBooth 2 cho iPhone ZombieBooth 2 cho iPhone là ứng dụng rất phù hợp cho bạn trong ngày halloween với hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh biến dạng trở nên kinh dị hơn, với tất cả các hiệu ứng cho bạn có thể biến dạng k

 • Xo so LIVE 3.0 - Xem kết quả xổ số trực tiếp

  Xo so LIVE 3.0 cho Android là ứng dụng xem xổ số trực tiếp trên điện thoại giúp bạn xem thống kê kết quả xổ số mới nhất của các tỉnh thành trong ngày hoặc xem lại kết quả của bất cứ ngày nào. Xo so LIVE 3.0 cho Android c

 • Bói Bài Tây - Xem bói bài miễn phí cho iPhone, iPad, iPod Touch

  Bói Bài Tây cho iOS là ứng dụng xem bói trên iPhone và iPad sử dụng bộ bài tây quen thuộc, tiên đoán hậu vận, các biến cố trong tương lai thông qua việc bốc bài, lật bài. Mỗi quân bài trong bộ bài sẽ có một ý nghĩa riêng

 • Chameleon Run - Game nhảy cầu, vận động

  Chameleon Run cho iPhone cho phép game thủ thoải mái lựa chọn trước những màu sắc mới lạ và ấn tượng trong game. Đây là điểm khác biệt tạo nên sự đột phá trong thể loại game chạy trên thị trường di động, kết hợp với góc

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Tải video Facebook về máy tính, điện thoại giúp bạn có thể chia sẻ đến bạn bè, hội nhóm những video thú vị, hài hước,... . Do đó trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc các cách tải video Facebook về máy tính và điện thoại có sử dụng phần mềm và không sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Cách tải video Youtube trên máy tính không cần sử dụng phần mềm là biện pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, các trang Web hỗ trợ tải Video Youtube còn có những lựa chọn chất lượng cho video, chuyển đổi file video sang MP3 dễ dàng. Dưới đây là tổng hợp các cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất bạn đọc có thể tham khảo.

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop, các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn, dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Hơn 70 Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao, hàm mẫu excel

  Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn luyện tập từ những bước đầu làm quen cho đến việc thành thạo công cụ tính toán, thống kê Excel tuyệt vời này. Để nắm vững kiến thức sử dụng Excel bạn cần luyện tập thường xuyên với bài tập Excel tổng hợp.

 • Phân tích hình tượng người lái đò trong tùy bút Người lái đò sông Đà

  Trong tùy bút Người lái đò sông Đà, nhà văn Nguyễn Tuân đã xây dựng thành công hình tượng người lái đò cam trường, đầy trí tuệ, ông là người nghệ sĩ tài hoa trong chính công việc lao động của mình. phân tích hình tượng người lái đò trong tùy bút Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân) dưới đây sẽ giúp các em có thêm những hình dung cụ thể, chi tiết về nhân vật này.

 • Thuyết minh một danh lam thắng cảnh

  Em đang lo lắng vì chưa biết phải chuẩn bị bài văn Thuyết minh một danh lam thắng cảnh như thế nào cho hay và thuyết phục người đọc, vậy em có thể tham khảo những bài văn mẫu để học hỏi thêm cách dùng từ, đặt câu sao cho hay, cho chuẩn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá