Quản trị dự án - Tải miễn phí (129)

phần mềm Quản trị dự án giúp việc quản lý các dự án theo đúng tiến độ, giúp thống kê quản lý trong dự án từ đó có những biện pháp quản lý tốt hơn dự án



Tất cả phần mềm trên Quản trị dự án có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Dự toán Eta - Phần mềm hỗ trợ thanh toán, quyết toán thuận lợi

Dự toán Eta là phần mềm chuyên dụng dành cho người dùng làm những công việc lập hồ sơ thiết kế, thanh toán, quyết toán thuận lợi. Dự toán Eta được trang bị đầy đủ thông tin về đơn giá và định mức cơ bản cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực như công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, cầu đường, cấp thoát nước...

Tags: phần mềm dự toán phầm mềm dự toán quyết toán tải dự toán eta miễn phí down dự toán eta free

Download
995
Download
Pirate Desire - Phần mềm giúp mô hình hóa ý tưởng

Pirate Desire là một nền tảng ứng dụng miễn phí dành cho các nhà hoạch định kinh doanh, sản xuất, sự kiện, phát triển nền tảng và lập kế hoạch dịch vụ. Sử dụng Pirate Desire để mô hình hóa các ý tưởng sẽ rất trực quan, dễ hiểu, đồng thời nó còn cho phép bạn bạo về quền riêng tư của mình bằng cách chặn việc thu thập dữ liệu.

Tags: phần mềm mô hình hóa ý tưởng phần mềm lên ý tưởng kinh doanh download pirate desire mới nhất tải về pirate desire

Download
235
Download
Business Calendar - Ứng dụng lên kế hoạch, quản lý thời gian chuyên nghiệp

Business Calendar là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ khả năng xây dựng kế hoạch một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, Business Calendar được cung cấp miễn phí cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Tags: ứng dụng lên kế hoạch ứng dụng quản lý thời gian down business calendar free download business calendar mien phi

Download
960
Download
Trello - Phần mềm quản lý dự án trực tuyến cho thiết bị di động

Trello là một trong những phần mềm quản lý dự án trực tuyến phổ biến nhất được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới, cung cấp môi trường hiện đại, nhiều tính năng để quản lý dự án và sắp xếp nội dung một cách khoa học. Đi từ ý tưởng đến hành động chỉ trong vài giây với bảng, danh sách và thẻ tùy biến của Trello.

Tags: quản lý dự án tạo To-Do list tải trello miễn phí download trello free

Download
30
Download
Easelly - Công cụ tạo infographic miễn phí

Easelly là phần mềm tạo infographic dựa trên nền tảng web, được thiết kế dành cho các nhà giáo dục, sinh viên, người làm marketing, các công ty truyền thông trong việc trình bày và truyền đạt ý tưởng, báo cáo, tiến trình và các dự án thông qua hình ảnh trực quan để dễ dàng theo dõi và truyền cảm hứng. Easelly hỗ trợ tạo và thiết kế infographic trực tuyến ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Tags: công cụ tạo infographic thiết kế infographic tải easelly mới nhất download easelly free

Download
30
Download
Infogram - Phần mềm thiết kế infographic trực tuyến

Infogram là phần mềm tạo infographic trực tuyến, cung cấp giải pháp trình bày thông tin hiệu quả cho người làm marketing, nhà lãnh đạo chiến lược kinh doanh, các công ty truyền thông và các tổ chức khác. Infogram tích hợp bộ tính năng hỗ trợ bạn tạo nên sản phẩm hình ảnh chất lượng bằng biểu đồ, bản đồ và các mẫu thiết kế có sẵn.

Tags: tải infogram miễn phí lastest version infogram

Download
30
Download
Facebook Ads Manager - Đo hiệu suất quảng cáo Facebook qua mobile

Facebook Ads Manager là ứng dụng quản lý quảng cáo Facebook cho phép các doanh nghiệp theo dõi hiệu quả quảng cáo của mình bất kể ở đâu, với Facebook Ads Manager, bạn cũng có thể quản lý các quảng cáo Facebook từ smartphone hoặc máy tính bảng của mình thông qua các công cụ di động mạnh mẽ.

Tags: chạy quảng cáo trên facebook quản lý quảng cáo facebook tải facebook ads manager mới nhất download facebook ads manager mien phi

Download
43
Download
Base Wework - Phần mềm lên kế hoạch, quản lý dự án cho doanh nghiệp

Base Wework là phần mềm hỗ trợ quản lý công việc và dự án cho doanh nghiệp theo xu hướng công nghệ 4.0 một cách hiệu quả, Base Wework là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp.

Tags: phần mềm quản lý công việc tải base wework miễn phí download base wework free

Download
30
Download
Taskade - Ứng dụng quản lý công việc qua di động
Taskade là ứng dụng quản lý công việc hỗ trợ người dùng làm việc với nhóm của mình và quản lý, thực hiện công việc thông qua việc tạo danh sách các tác vụ cần phải thực hiện và theo dõi mức độ hoàn thành công việc. Sau khi tìm hiểu chi tiết và thử nghiệm ứng dụng này, Taimienphi.vn xin cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết và đánh giá trong bài viết phía dưới nhé!

Tags: ứng dụng quản lý công việc tải taskade miễn phí download taskade free

Download
89
Download
WorkDo - Ứng dụng quản lý công việc cho di động

WorkDo là ứng dụng quản lý công việc hữu ích, đa chức năng giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, cho phép các thành viên trong nhóm hay tổ chức trao đổi và giao tiếp dễ dàng hơn. Với ứng dụng, bạn có thể giao công việc, lên kế hoạch sự kiện, bắt đầu một cuộc khảo sát, thêm ghi chú hoặc upload một file hay ảnh để chia sẻ với cả nhóm.

Tags: ứng dụng làm việc nhóm ứng dụng nhắc việc download workdo free tải về workdo miễn phí

Download
89
Download



 




Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • WifiLink - Ứng dụng phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

  WifiLink hoạt động như thế nào?Với WifiLink, bạn chỉ cần nhập thông tin xác thực (credential) trong lần đầu tiên và bạn có thể bắt đầu chia sẻ WiFi hoặc Điểm truy cập của mình với người khác. Bạn cần lưu ý như sau:-

 • WifiLink - Công cụ phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại

  WifiLink đều là ứng dụng mà bạn nên trang bị cho thiết bị của bạn.WifiLink hiện có sẵn và khả dụng cho cả người dùng thiết bị Android và iOS. Bạn có thể download và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng cũn

 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại Android, iPhone

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android - Ứng dụng xem bói, tiên đoán tử vi hàng ngày cho di động Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android là ứng dụng xem bói phục vụ mục đích giải trí với hàng loạt mục bói vui như trắc nghiệ

 • Tử Vi Hàng Ngày - Ứng dụng bói toán sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp hàng ngày

  Tử Vi Hàng Ngày cho iOS mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn về công việc, tình cảm và tài vận. Giúp bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình và người thân, tránh được điều dữ gặp điều lành hàng ngày.Tải Tử Vi Hàng

 • Cách vẽ hình trong Excel

  Trong Excel, ngoài tính năng là một bảng tính còn cung cấp cho chúng ta một công cụ vẽ hình giúp các thao tác của bạn thuận tiện, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Excel cũng hỗ trợ cho bạn rất nhiều kiểu hình vẽ mà bạn phải mất thời gian để sử dụng các phần mềm khác. Vậy cách vẽ hình trong Excel như thế nào? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách sửa lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động

  Tình trạng lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động, phải mang đi bảo hành khá phổ biến dù ngay cả khi đó là laptop mới không phải hiếm, tuy nhiên qua tìm hiểu thì Taimienphi nhận thấy hầu hết những lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động lại xuất phát từ chính người dùng, và bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa được.

 • Tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi

  Nếu em đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những chi tiết tiêu biểu/ sự việc chính nào cho phù hợp để tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi ngắn gọn, đúng nhất, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

 • Cảm nhận của em sau khi học xong truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của Tạ Duy Anh

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em học sinh viết bài văn nêu cảm nhận của em sau khi học xong truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của Tạ Duy Anh để em nắm vững cách viết bài văn biểu cảm về tác phẩm văn học và xây dựng cấu trúc, bố cục bài văn sao cho hợp lí, đúng trình tự.

 • Cách tạo file PDF từ file Word

  Cách tạo file PDF từ file Word dễ dàng hơn nhiều so với việc chuyển đổi file PDF sang Word, nếu bạn chưa biết thực hiện thủ thuật này như thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn để áp dụng vào công việc, nâng cao hiệu suất làm việc nhé.

 • Cách tạo file Ghost trên máy tính bằng Norton Ghost

  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo file Ghost trên máy tính bằng Norton Ghost để sao lưu hoặc khôi phục lại đầy đủ toàn bộ dữ liệu trên máy tính khi gặp sự cố, ngoài ra đây cũng là cách nhanh chóng để giúp bạn cài hệ điều hành cho máy tính với đầy đủ công cụ cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá