download Video DVD Duplicator 0.6

Video DVD Duplicator

 0.6

Download Video DVD Duplicator - Sao chép, in đĩa DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/12/2014

Chương trình Video DVD Duplicator cho phép người dùng thực hiện các thao tác cơ bản với đĩa mềm như sao lưu dữ liệu từ đĩa mềm này sang đĩa mềm khác, thực hiện việc quản lý dữ liệu trên đĩa mềm. Ngoài ra Video DVD Duplicator cũng cho phép bạn thực hiện việc sao chép dữ liệu từ đĩa mềm vào ổ cứng một cách dễ dàng và đơn giản, chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Video DVD Duplicator là một phần mềm được phát triển với mục đích giúp người sử dụng có thể tạo ra một hay nhiều đĩa DVD từ một đĩa gốc một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn gì. Sử dụng Video DVD Duplicator  bạn có thể tạo ra các bản sao đĩa DVD phim mà mình yêu thích để tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Video DVD Duplicator  có giao Giao diện rất dễ sử dụng, và cho phép để sao chép đĩa trong một vài cú click chuột. Với Video DVD Duplicator bạn sẽ nhận được một bản sao đĩa CD chất lượng cao và sẽ không làm hỏng một đĩa gốc. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng đĩa CD. Ngoài ra, phần mềm này rất dễ dàng cài đặt và dung lượng rất nhỏ( chưa đến 1 MB). Khi khởi động Easy CD Clone chạy rất mượt trên các hệ điều hành, không ăn nhiều tài nguyên máy tính. Hiện phần mềm này đã có phiên bản protable, với phiên bản này bạn có thể bỏ Video DVD Duplicator vào thiết bị lưu trữ di động như USB hoặc ổ cứng di động. Ngoài ra phiên bản protable còn cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần cài đặt, chỉ cần khởi động chương trình là bạn có thể làm việc được. yêu cầu người dùng chọn các ổ đĩa nguồn với DVD và các thiết bị đích. Video DVD Duplicator còn cung  cấp cho người sử dụng đầy đủ thông tin cũng như chất lượng của đĩa gốc, tình trạng file và dữ liệu trong đó. Điều này giúp bạn có thể tránh trườn hợp in và sao đĩa lỗi.


Video DVD Duplicator
Download Video DVD Duplicator - Phần mềm Sao chép, in đĩa DVD

Ngoài việc in và sao lưu dữ liệu vào đĩa CD, phần mềm này còn có chức nó tự động  điều chỉnh ngôn ngữ  về thông tin của đĩa bản sao, phụ đề, hay bất kì tập tin văn bản xuất hiện trong đĩa gốc. Được biết, Video DVD Duplicator chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng mới nhằm để giúp người dùng có nhiều tiện ích hơn như tăng tốc độc sao chép, tùy chỉnh thông tin của đĩa sao, có thể chạy được trên hệ điều hành mới nhất của windows.
 
Dưới đây là một số tính năng chính của Video DVD Duplicator 0.6:  

- Dễ sử dụng và cài đặt, đã có phiên bản protable
- Có khả năng sao chép với đầy đủ phụ đề, nội dung, ngôn ngữ...
- Quá trình sao chép và nhân bản nội dung đĩa DVD nhanh và đơn giản hơn nhiều so với các công cụ có cùng chức năng khác.
-  Có khả năng sao chép cả nội dung của các đĩa DVD cài đặt chế độ chống sao chép
- Giao diện người dùng thân thiện và đơn giản.
- Cung cấp cho người sử dụng đầy đủ thông tin liên quan đến đĩa gốc
 


Liên kết tải về - [293 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video DVD Duplicator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video DVD Duplicator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video dvd duplicator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video DVD Duplicator 0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá