download PDF2Office Standard 5.1

PDF2Office Standard

 5.1

Download PDF2Office Standard - Đổi đuôi pdf sang các định dạng khác

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/11/2013

PDF2Office Standard là ứng dụng cung cấp các công cụ hữu hiệu cho phép người dùng chuyển các tập tin có định dạng PDF sang các tập tin định dạng văn phòng phổ biến như: Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel.

Quảng cáo

PDF2Office Standard cho phép bạn biến đổi trực tiếp các file PDF sang các file có thể chỉnh sửa được như Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel hoặc các file hình ảnh như: JPEG, PNG, TIFF…. Trong quá trình chuyển đổi định dạng bạn cũng có thể tùy ý chỉnh sửa phông chữ, bố cục, độ phân giải hình ảnh….của văn bản. Ngoài ra người dùng còn có thể chuyển đổi nhiều file PDF một lúc.


PDF2Office Standard được tích hợp với Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel. Do vậy người dùng có thể mở file PDF trong giao diện của các chương trình trên mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác.


PDF2Office Standard cho phép người dùng tách các văn bản, hình ảnh từ các trang PDF được chọn. Phần mềm cung cấp công cụ định vị để giúp người dùng có thể xác định được chính xác trang PDF cần tách văn bản, hình ảnh.


Các tính năng chính của phần mềm PDF2Office Standard:


-Chuyển file có dạng PDF sang các file có thể chỉnh sửa được như: Word, Excel, PowerPoint, hoặc các file hình ảnh như: JPEG, PNG, TIFF…
-Chuyển đổi các file PDF với số lượng lớn trong thời ngắn
-Hiện thị file PDF trong giao diện của: Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel
-Hỗ trợ thay đổi font chữ, bố cụ, độ phân giải hình ảnh…khi thay đổi định dạng file
-Tách các hình ảnh, văn bản trong một vài trang PDF
 Liên kết tải về - [13.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF2Office Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf2office standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF2Office Standard 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá