download 4U Download YouTube Video 4.8

4U Download YouTube Video

 4.8

Download 4U Download YouTube Video - Tải Video trên Youtube, tải nhạc MP3 từ Youtube

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2017

4U Download YouTube Video là một phần mềm hỗ trợ download, tải video trên Youtube ngoài ra còn có một trang web chia sẽ video trực tuyến khác. 4U Download YouTube Video còn hỗ trợ đổi file FLV sang một số định dạng khác nhằm save vào máy tính, thiết bị di động nhu iPod,iPhone,PSP.

Quảng cáo

4U Download YouTube Video là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và tải video trên Youtube. 4U Download YouTube Video có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p nhằm giúp người dùng có thể dowload video trên youtube một cách nhanh nhất. Được biết, phần mềm hỗ trợ dowload này được phát triển bởi 4U Computing, đơn vị phát triển các phần mềm internet hỗ trợ dowload

4U Download YouTube Video có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không quá nhiều bộ nhớ ram và CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng 4U Download YouTube Video cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Không giống như một số phần mềm hỗ trợ dowload video youtube khác, 4U Download YouTube Video hỗ trợ người dùng trong dowload video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay là Youtube.

 Ngoài chức năng hỗ trợ dowload, 4U Download YouTube Video cho phép người dùng chuyển đổi các file được tải về thành các định dang video thông dụng đối với các trình chơi nhạc. Phần mềm này cho phép người dùng có thể download link ở copyboard. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Ok và 4U Download YouTube Video bắt đầu tải xuống những gì bạn muốn. Bạn còn có thêm tùy chọn thêm file video đó vào tiện ích chuyển đổi định dạng. Tiện ích này hỗ trợ cả các định dạng của iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, chương trình 4U Download YouTube Video còn cung cấp thêm tiện ích biên tập video, cho phép người dùng tách ra những phần mong muốn hoặc tách phần âm thanh khỏi hình ảnh. Thay vì phải tải nhạc MP3 trên Youtube về máy tính và điện thoại bằng những phần mềm chuyên dụng thì chỉ cần với 4U Download YouTube Video, bạn đã có thể thực hiện công việc này ngay trên chính phần mềm.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, 4U Download YouTube Video cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì 4U Download YouTube Video sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, 4U Download YouTube Video chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ chuyển đổi thêm nhiều định dang video.

Nếu muốn tải video Youtube trên máy tính thì đã có 4U Download YouTube Video và nhiều phần mềm hỗ trợ tải video khác, còn trên điện thoại bạn có thể tham khảo ứng dụng Tubemate phần mềm chuyên tải video từ Youtube trên điện thoại Android, Tubemate có tốc độ tải nhanh cho phép tải về hàng loạt nên giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, lựa chọn được độ phân giải tùy ý khi tải về. 


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của 4U Download YouTube Video  :

- Cho phép dowload với tốc độ cao:


4U Download YouTube Video sử dụng công nghệ download mới nhất giúp cho bạn có thể download 1 file video với tốc độ nhanh. 4U Download YouTube Video giúp mở rộng băng thông đường truyền và thời gian.

- một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc:

4U Download YouTube Video hỗ trợ download để tải nhiều tập tin trong cùng một thời điểm. Các tập tin tải về vẫn đạt tốc độ nhanh và hầu như không có lỗi xẩy ra.

- Hỗ trợ tải video từ YouTube và chuyển đổi định dạng video FLV:

4U Download YouTube Video có thể download dễ dàng video từ Youtube. 4U Download YouTube Video cũng hỗ trợ tải video HD từ website này với tốc độ rất cao.

- Cho phép biên tập video đơn giản.

4U Download YouTube Video cũng cung cấp công cụ để người dùng có thể biên tập đoạn video. Bạn có thể đổi chỉnh âm, điều chỉnh bass, độ bitrate, size của Video. Ngoài ra, 4U Download YouTube Video còn hỗ  chuyển đổi định dạng của chúng một cách trực tiếp mà không cần phải tải về và sử dụng thông qua công cụ thứ ba. Bạn chỉ cần lựa chọn định dạng video mình muốn và tải về hệ thống sẽ tự động chuyển đổi định dạng phù hợp.
 Liên kết tải về - [3,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4U Download YouTube Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4u download youtube video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4U Download YouTube Video 4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá