download Flvto Youtube Downloader 1.4.1.2

Flvto Youtube Downloader

 1.4.1.2

Download Flvto Youtube Downloader - Download video từ Youtube về máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Flvto Youtube Downloader giúp người dùng máy tính nhanh chóng lấy được các file, dữ liệu video từ internet về máy tính. Chương trình hỗ trợ tải các video khác nhau như FLV, MKV, MOV... Người dùng có thể chỉnh sửa các file, chọn định dạng file trước khi thực hiện quá trình tải. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Flvto Youtube Downloader là tiện ích nhỏ gọn giúp đỡ người dùng tải các Video trên Internet từ nhiều trình duyệt khác nhau và hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng như FLV, MOV, MP4, cả HD và Full-HD từ Youtube. Sau khi tải về người dùng có thể chuyển đổi chúng sang phổ biến để chơi bằng các chương trình hỗ trợ trên Windows hoặc trích xuất âm thanh từ các Video sang định dạng MP3 hoặc WAV để tương thích với nhiều thiết bị như iPhone, iPod, PSP, máy nghe nhạc và nhiều loại điện thoại di động khác.


download Flvto Youtube Downloader
Download Flvto Youtube Downloader - Phần mềm Hỗ trợ tải Video trên YouTube

Flvto Youtube Downloader có khả năng tải về nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra. người dùng cũng có thể thiết lập và tùy chỉnh chất lượng Video, tùy chọn vị trí lưu trữ đầu ra cho các File được tải về hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội cho bạn bè.

Flvto Youtube Downloader có dung lượng nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành, các chức năng khá đơn giản và được truy cập dễ dàng với bất cứ người dùng nào.

Flvto Youtube Downloader cho phép chuyển các file nhạc vào iTunes sau khi tải về từ Youtube để thưởng thưởng âm nhạc trên các thiết bị yêu thích chỉ với một vài click chuột. Chương trình này cũng tích hợp trình nghe nhạc riêng giúp bạn nghe trước các bản nhạc hoặc nghe ngay sau khi tải về.

Flvto Youtube Downloader hiện giờ đã hoạt động trên các nền tảng Mac, Linux và Windows 8 với khả năng tải cùng lúc gần 100 bài hát, sau đó chuyển đổi toàn bộ danh sách nhạc sang định dạng mà bạn muốn. Công cụ này được coi là hỗ trợ tuyệt vời cho Youtube, để bạn không chỉ được nghe nhạc, xem video mà còn được sở hữu chúng trên máy tính.

Flvto Youtube Downloader sử dụng công nghệ chuyển đổi tiên tiến mang đến cho người dùng sự kinh ngạc về cả tốc độ lẫn chất lượng. Hiện ứng dụng đang chiếm số lượng lớn, lên tới hàng triệu người dùng, ngày càng được cải tiến về chức năng để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Ngày nay có rất nhiều phần mềm được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng tải video trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất đó là YouTube Downloader, ngoài Flvto Youtube Downloader thì YouTube Downloader là một trong những phần mềm được người dùng quan tâm nhiều nhất, các bạn có thể tải YouTube Downloader để trải nghiệm vì sao lại như vậy nhé

Các tính năng chính của Flvto Youtube Downloader:

- Ứng dụng hỗ trợ tải Video từ Internet
- Hỗ trợ tải nhiều định dạng
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chuyển đổi định dạng tập tin
- Tải cùng lúc nhiều tập tin với tốc độ nhanh
- Thiết lập chất lượng đầu ra
 


Liên kết tải về - [611 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Flvto Youtube Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flvto Youtube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flvto youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flvto Youtube Downloader 1.4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá