download PDF Splitter 5.2.0.67

PDF Splitter

 5.2.0.67

Download PDF Splitter - Phần mềm cắt, nối file PDF hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

PDF Splitter cho phép người dùng phân chia các tập tin PDF ở nhiều chế độ, hoặc ghép nối các File đã chia để sắp xếp trang theo thứ tự mới. Phần mềm cũng giúp người dùng đổi tên File hàng loạt, rất hữu hiệu trong việc quản lý và tìm kiếm các dữ liệu đã được sửa đổi. Nó cùng có thể trích xuất bất kỳ một trang PDF nào được lựa chọn.

Quảng cáo

PDF Splitter giúp người dùng phân chia các tập tin PDF có dung lượng lớn thành các trang khác nhau để tiện tìm kiếm và lưu trữ. Phần mềm này cung cấp nhiều chế độ phân chia khác nhau như có thể trích xuất tất cả các trang trong File PDF, xuất những trang được lựa chọn, xuất theo thứ tự chẵn lẽ. Người dùng cũng có thể chia một File PDF theo BookMack hoặc chia theo các trang trống.


download PDF Splitter
Download PDF Splitter - Phần mềm Cắt, ghép file văn bản PDF

 

Những cải tiến mới của PDF Splitter 5.1.3:

- Cải thiện hiệu suất cắt và nối tập tin PDF

 

PDF Splitter cũng cho phép người dùng kết hợp các trang đã chia để làm mới tập tin PDF. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc tái sắp xếp dữ liệu PDF có nhiều trang. Trong danh sách được tạo, bạn có thể xem thông tin về tên, loại, ngày sửa đổi, kích thước, siêu dữ liệu, kích thước và số trang cho mỗi tài liệu PDF, dược chọn thực mục lưu trữ đầu ra sau khi chuyển đổi.

PDF Splitter cũng tích hợp tính năng đổi tên File PDF ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Các trang mới sẽ được đổi tên theo dạng tên mặc định [Name].page#.pdf. Phần mềm này còn bổ sung chế độ đếm trang dựa trên số trang hiện có trong thư mục lưu trữ.

PDF Splitter được đánh giá là công cụ khá toàn diện với các tính năng mạnh mẽ trong việc xử lý file PDF, từ việc chia cắt đến việc ghép nối tài liệu một cách chính xác. Phần mềm cung cấp cho người dùng các phương cách xử lý: sử dụng cả dòng lệnh hoặc thao tác trên giao diện trực quan, đơn giản của chương trình. Ứng dụng này còn cung cấp báo cáo chi tiết về các tập tin PDF của bạn.

PDF Splitter làm cho việc chia tách ghép nội một tài liệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế, để bạn có được những tài liệu theo yêu cầu công việc. Chương trình còn có chế độ riêng để xử lý trang trống, ví như tách trang trống trong một hàng riêng để bạn dễ dàng nhận diện và loại bỏ nó đi. Mỗi file PDF được chia sẽ được hiển thị kèm theo các thông tin về tên, dung lượng, ngày tạo và chỉnh sửa cuối cùng.

PDF Splitter hiện đang được nhiều người lựa chọn cho công việc cắt nối PDF, bên cạnh nhiều ứng dụng PDFMate Free PDF Merger cũng được nhiều người biết tới, download PDFMate Free PDF Merger giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc cắt, ghép file pdf
 
Các tính năng chính của PDF Splitter:

- Phân chia tập tin PDF thành nhiều phần
- Trích xuất trang theo nhiều lựa chọn
- Chia một file PDf theo bookmark
- Kết hợp các trang đã chia
- Đổi tên File hàng loạt
- Xử lý nhanh chóng và giữ nguyên nội dung dữ liệu


Liên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Splitter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Splitter 5.2.0.67


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDFBinder 3/5 Ghép, nối file PDF
  • PdfMerge 3/5 Ghép nối file PDF chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá