download Advanced Pdf Merger Free 6.5

Advanced Pdf Merger Free

 6.5

Download Advanced Pdf Merger Free - Ghép nối tệp tin PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/12/2020

Advanced Pdf Merger Free là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc kết hợp nhiều file PDF lại với nhau thành một file duy nhất để phục vụ cho công việc.

Quảng cáo

Advanced Pdf Merger Free cho phép người dùng nhập các tệp tin PDF cần sử dụng cho quá trình kết hợp vào danh sách đợi thông qua phương pháp duyệt tệp tin. Do tính năng kéo và thả file không được hỗ trợ nên người dùng sẽ tốn một chút công sức và thời gian khi muốn kết hợp số lượng lớn file PDF.

Với Advanced Pdf Merger Free bạn cũng được thay đổi hay loại bỏ bất kì tệp tin nào trong danh sách kết hợp để đảm bảo quá trình diễn ra theo đúng ý muốn cá nhân cũng như đạt kết quả cao. Không những vậy, bạn có thể xóa đi toàn bộ danh sách vừa lựa chọn một cách nhanh chóng để thiết lập một ý tưởng mới cho việc kết hợp file PDF.


Advanced Pdf Merger Free
Download Advanced Pdf Merger Free - Phần mềm Ghép nối tệp tin PDF

Ưu điểm của Advanced Pdf Merger Free đó là khả năng kết hợp một cách nhanh chóng mà không xảy ra gián đoạn hay sự cố nào. Ngoài ra, chương trình còn đảm bảo giữ nguyên bố cục cũng như chất lượng của file ảnh bên trong tài liệu PDF nên người dùng có thể yên tâm sử dụng để đạt kết quả cao cho việc kết hợp file PDF.

Những tính năng chính của Advanced Pdf Merger Free:

 


-Hỗ trợ nhập file PDF bằng phương pháp duyệt tệp tin.
-Cho phép thay đổi danh sách kết hợp hoặc xóa toàn bộ danh sách.
-Tốc độ kết hợp cao và ổn định.
-Bảo đảm giữ nguyên bố cục và chất lượng tệp tin sau khi kết hợp thành công.


Liên kết tải về - [6.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Pdf Merger Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Pdf Merger Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced pdf merger free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Pdf Merger Free 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá