download One click CD/DVD Writer 1.4

One click CD/DVD Writer

 1.4

Download One click CD/DVD Writer - Tạo đĩa CD và DVD chất lượng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

One-click CD/DVD Writer là ứng dụng được tích hợp với Windows Context Menu, giúp người dùng tạo các đĩa CD hoặc DVD đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhấp chuột phải là có thể thực hiện được việc tạo đĩa theo ý thích. Phần mềm này giúp bạn tạo ra các CD nhạc từ nhiều định dạng và các đĩa phim DVD sử dụng trên các đầu đọc đĩa chất lượng cao.

Quảng cáo

One-click CD/DVD Writer là một trong những phần mềm của bộ công cụ One-Click được tích hợp vào trình đơn phải của chuột nên người dùng chỉ cần nhấp phải chuột là có thể thực hiện được việc ghi CD hay DVD theo ý thích. Tính năng này rất hữu ích trong việc ghi đĩa để nghe hoặc xem trên các đầu đọc đĩa với giao diện nhỏ gọn và thao tác nhanh chóng.

One-click CD/DVD Writer hỗ trợ tạo các CD nhạc từ các định dạng WAV, MP3, WMA và OGG giúp bạn thưởng thức các bài hát chất lượng cao trên đĩa CD. Ứng dụng này còn hỗ trợ ghi ảnh đĩa ISO với tốc độ xử lý nhanh. Chương trình cho phép bạn tạo một danh sách các file nhạc để ghi đĩa và tùy biến danh sách này theo ý muốn.

One-click CD/DVD Writer cũng hiển thị chi tiết quá trình ghi đĩa, cho phép đặt tên đĩa, chọn ổ ghi và chọn tốc độ ghi. Đây là công cụ ghi đĩa đơn giản, hoạt động với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows và không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm ở người dùng.

Các tính năng chính của One-click CD/DVD Writer:

- Tạo đĩa CD hoặc DVD
- Tích hợp vào trình đơn chuột phải
- Tạo ảnh đĩa ISO
- Hỗ trợ tạo CD nhạc từ nhiều định dạng
- Tạo danh sách ghi đĩa theo ý muốn
 Liên kết tải về - [5.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One click CD/DVD Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one click cd/dvd writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One click CD/DVD Writer 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá