download Free Easy CD DVD Burner 5.1.0

Free Easy CD DVD Burner

 5.1.0

Download Free Easy CD DVD Burner - Ghi đĩa CD và DVD từ nhiều định dạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/10/2016

Free Easy CD DVD Burner hỗ trợ người dùng tạo các đĩa CD và DVD từ nhiều định dạng dữ liệu, Video hoặc Audio. Chương trình tương thích với nhiều định dạng đĩa, kể cả DVD 2 lớp và tạo các tập tin ảnh đĩa dạng ISO. Phần mềm có tốc độ ghi nhanh, thao tác đơn giản và tạo ra những đĩa phim, nhạc chất lượng cao để nghe trên các đầu đọc đĩa.

Quảng cáo

Free Easy CD DVD Burner là ứng dụng giúp tạo các dạng đĩa CD và DVD chứa dữ liệu với với khả năng tương thích nhiều định dạng đĩa, bao gồm DVD hai lớp, CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD-RW và DVD + RW. Tính năng này giúp người dùng lưu trữ các dữ liệu như âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, dữ liệu, hoặc các tập tin kỹ thuật số vào đĩa để bảo vệ và mang theo chúng bất cứ đâu.

Free Easy CD DVD Burner cũng hỗ trợ tạo các đĩa CD nhạc chất lượng cao từ các định dạng Audio WAV, WMA, MP3, OGG, FLAC, AAC, M4A, các đĩa DVD chứa các bộ phim yêu thích để nghe và xem lại chúng trên các đầu đọc đĩa. Quá trình ghi đĩa được hiển thị rõ ràng để người dùng theo dõi, xem dung lượng đĩa còn trống và đã sử dụng.

Free Easy CD DVD Burner còn giúp tạo các tập tin ảnh đĩa ISO từ đĩa CD hoặc DVD, ghi ISO vào đĩa, ghi đĩa theo tiêu chuẩn ISO 9660, Joliet. Đây là công cụ ghi đĩa đa tính năng, đơn giản và dễ sử dụng, được cung cấp miễn phí và phù hợp với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Free Easy CD DVD Burner:

- Tạo đĩa CD và DVD
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Lưu trữ nhiều dữ liệu vào đĩa với dung lượng lớn
- Tạo đĩa nhạc CD từ nhiều tập tin Audio
- Tạo tập tin ảnh ISO
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Easy CD DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free easy cd dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Easy CD DVD Burner 5.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá