download Paragon Partition Manager Pro 14 10.1.21.236 (64bit)

Paragon Partition Manager Pro

 14 10.1.21.236 (64bit)

Download Paragon Partition Manager Pro - Kiểm soát, quản lý phân vùng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Paragon Partition Manager Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng kiểm soát đĩa cứng toàn diện với các công cụ quản lý phân vùng. Với phần mềm này, bạn có thể phân bố lại phân vùng theo các tác vụ cơ bản và nâng cao, sao lưu và phục hồi dữ liệu phân vùng, tối ưu hoạt động của hệ thống tập tin và quản lý khởi động.


Paragon Partition Manager Pro đáp ứng hầu hết các nhu cầu về xử lý phân vùng cho người dùng bao gồm thay đổi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy song hành nhiều hệ điều hành, sao chép phân vùng sang một ổ cứng trống, giải quyết các vấn đề khởi động, đảm bảo khả năng truy xuất dữ liệu và hệ thống trong trường hợp xảy ra lỗi ổ cứng, chuyển đổi hệ thống tập tin...

Paragon Partition Manager Pro cho phép phân bố lại dung lượng đĩa trống, thay đổi các thuộc tính đĩa như số hiệu SID, vị trí phân vùng Primary, sao chép y nguyên ổ đĩa hay từng phân vùng, duyệt các phân vùng FAT, FAT32, NTFS, Ext2 hay Ext3 FS, chỉnh sửa và sao chép tập tin và thư mục. Ứng dụng này còn có tác dụng chống phân mảnh phân vùng và tối ưu kích thước Cluster.

Paragon Partition Manager Pro cải tiến đáng kể các tính năng sao lưu và phục hồi đối với dữ liệu hệ thống như sao lưu hệ thống vào tập tin nén, tạo ra các ảnh đĩa sao lưu, hỗ trợ sao lưu lên ổ đĩa nội bộ, ra USB hay ổ FireWire ngoài. Ngoài ra, chương trình này còn giúp khôi phục hệ thống và dữ liệu từ trạng thái ban đầu, các phân vùng đã thay đổi kích thước...

Các tính năng chính của Paragon Partition Manager Pro:

- Quản lý các tác vụ phân vùng ổ đĩa cơ bản và nâng cao
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu hệ thống
- Tối ưu hoạt động của hệ thống tập tin
- Các tính năng quản lý khởi động
- Hỗ trợ nhiều giao diện ổ cứng và các định dạng CD/DVD
 Liên kết tải về - [53.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paragon Partition Manager Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paragon partition manager pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paragon Partition Manager Pro 14 10.1.21.236 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm