download Partition Boot Manager 1.07

Partition Boot Manager

 1.07

Download Partition Boot Manager - Quản lý phân vùng ổ đĩa cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/08/2020

Partition Boot Manager giúp đỡ người dùng trong việc quản lý khởi động phân vùng với khả năng hỗ trợ lên tới hàng trăm hệ điều hành trên một ổ cứng duy nhất. Phần mềm này còn cho phép chạy nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính duy nhất và tăng cường khả năng bảo mật cho nhiều người dử dụng trên cùng hệ thống.


Partition Boot Manager được xem là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý việc khởi động phân vùng thông quan khả năng cho phép chạy nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính. Chương trình này hỗ trợ lên tới 256 phân vùng một ổ cứng duy nhất, đồng thời có thể cài đặt mỗi hệ điều hành trong phân vùng riêng của mình sử dụng hệ thống tập tin gốc.

Partition Boot Manager còn có chế độ bảo mật được tăng cường cho những người dùng khác nhau. Tất cả các phân vùng đều được chỉ định người dùng, không cho phép những người dùng không có được quyền đăng nhập tiến hành truy cập hệ điều hành của những người sử dụng khác. Ứng dụng này cũng tương thích với bất kỳ hệ điều hành có sử dụng các bảng phân vùng tiêu chuẩn.

Partition Boot Manager sẽ lưu các thông tin bảo mật đã được mã hóa và sao lưu chúng một lần nữa trên đĩa. Tiện ích này còn chi phép di chuyển các phân vùng nếu cần thiết cho việc cài đặt, tương thích với các hỗ trợ quản lý phân vùng khác. Một tính năng khá độc đáo của ứng dụng này là tự động sữa chữa nếu bản thân nó có bị hư hỏng.

Các tính năng chính của Partition Boot Manager:

- Quản lý khởi động hệ điều hành từ các phân vùng
- Cho phép chạy nhiều hệ điều hành trên cùng máy tính
- Hỗ trợ hàng trăn phân vùng trên cùng ổ cứng
- Bảo mật quyền người dùng cho các phân vùng
- Tương thích với nhiều hệ điều hành
 Liên kết tải về - [463 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Boot Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition boot manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Boot Manager 1.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm