download A9CAD 2.2.1

A9CAD

 2.2.1

Download A9CAD - Tạo bản vẽ Cad 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/01/2015

A9CAD hỗ trợ người dùng vẽ các dạng vật thể ở không gian ba chiều hoặc hai chiều một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tự thiết kế, vẽ đồ họa với các công cụ được cung cấp, thực hiện thao tác xem, thay đổi độ nhìn, góc nhìn vật thể một cách đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

A9CAD giúp bạn tự tạo các bản vẽ kĩ thuật 2 chiều bao gồm nhiều công cụ được tích hợp sẵn. Chương trình hỗ trợ các bản vẽ có định dạng đầu vào và đầu ra như DWG, DXF. Không những thế, bạn cũng có thể lưu các bản vẽ dưới dạng hình ảnh Vecto là các file EMF.

A9CAD cung cấp nhiều công cụ khác nhau để bạn chọn lựa và áp dụng vào bản vẽ kĩ thuật của mình, các chức năng tạo mới và chỉnh sửa cũng tương tự như các phần mềm vẽ kĩ thuật khác, bạn có thể xoay, vẽ các đối tượng, di chuyển, thay đổi kích thước, xóa bỏ, thay đổi thuộc tính của từng đối tượng…

Ngoài ra, A9CAD còn cho phép bạn nhập các lệnh thông qua các cửa sổ được chỉ định sẵn, chức năng Undo/Redo để bạn quay lại dễ dàng các thao tác trước đó. Phần mềm là công cụ tuyệt vời trong việc tạo các bản vẽ kĩ thuật 2 chiều hay còn gọi là 2D, các bản vẽ đầu ra có chất lượng tốt, các đối tượng rõ ràng.

Tính năng cơ bản của A9CAD:

- Vẽ nhiều hình dạng khác nhau.

A9CAD cho phép bạn vẽ các đối tượng với nhiều hình dạng khác nhau vào bản vẽ kĩ thuật của mình, bạn có thể vẽ các hình tròn, hình chữ nhật, đường thẳng… Dễ dàng thay đổi kích thước, tô màu sắc khác nhau đánh dấu từng đối tượng cụ thể.

- Chèn văn bản vào các đối tượng.

Bạn có thể chèn một hoặc nhiều văn bản làm chú thích cho từng đối tượng, thay đổi màu sắc, kích thước, font chữ để làm nổi bật từng đối tượng trong bản vẽ.

- Bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa.

Phần mềm cung cấp nhiều công cụ với nhiều tính năng khác nhau giúp ích trong việc chỉnh sửa. Sử dụng các công cụ để di chuyển, thay đổi kích thước bản vẽ, sao chép, xóa bỏ, crop, xoay, phóng to/thu nhỏ bản vẽ và nhiều tính năng khác nữa.

- Hỗ trợ Undo/ Redo.

Giống như các phần mềm chỉnh sửa khác, tiện ích này cung cấp 2 chế độ Undo/Redo cơ bản để bạn quay lại bất kì thời điểm nào trước đó trong việc tạo bản vẽ, đây là tính năng đặc biệt hữu ích giúp bạn thực hiện lại các thao tác không vừa ý trước đó.

- Thay đổi các thuộc tính của từng đối tượng.

A9CAD giúp bạn tùy chỉnh thay đổi thuộc tính cũng như các thông số chi tiết của từng đối tương, nhờ điều này, các bản vẽ đầu ra có chất lượng tốt và rõ nét hơn.

- Nhập lệnh thông qua các cửa sổ.

Tương tự như AutoCAD, tiện ích này cũng có khả năng nhập các lệnh cụ thể thông qua các cửa sổ được chỉ định trước, vì vậy, bạn sẽ không phải mất công sửa đổi hàng loạt các thuộc tính của từng đối tượng mà chỉ cần thông qua các cửa sổ là đã có thể thay đổi toàn bộ thông số trong bản vẽ.

- Phân chia các layer rõ ràng.

Các bản vẽ với từng đối tượng khác nhau sẽ được tách trong các layer rõ ràng, giúp bạn dễ dàng thao tác với từng đối tượng, nếu một đối tượng bị chỉnh sửa sai hoặc không ưng ý một đối tượng nào đó, bạn có thể xóa chúng đi mà không cần phải xóa toàn bộ bản vẽ như trước.
 Liên kết tải về - [15.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • A9CAD 2.2.1 (Bản chuẩn cuối) - 05/02/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A9CAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a9cad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá