download KP Typing Tutor 7.3.2

KP Typing Tutor

 7.3.2

Download KP Typing Tutor - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/07/2013

KP Typing Tutor cho phép bạn thực hành đánh máy theo các nhóm chữ và câu, cũng như làm quen với vị trí các chữ cái trên bàn phím giúp cải thiện tối đa khả năng gõ máy tính.

Công việc văn phòng luôn phải đi kèm với việc soạn thảo văn bản, tài liệu, nhưng không phải nhân viên nào cũng có tốc độ đánh máy tính nhanh. Một số người, họ phải gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm quen với bàn phím, việc phải nhớ chính xác vị trị của từng chữ cái thường không phải là dễ đặc biệt là với những ai có khuyến khuyết về thị lực, KP Typing Tutor chính là một trong những công cụ như thế.

KP Typing Tutor là giải pháp tuyệt vời cho những nhân viên văn phòng mà không qua một trường lớp nào dạy về các thao tác cơ bản với máy tính.Nó rất dễ sử dụng cho người lớn và trẻ em, cung cấp đường dẫn Website giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi gặp khó khăn.

KP Typing Tutor cung cấp các bài thực hành, hướng dẫn khác nhau, tránh cho người dùng cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể gõ theo nội dung một đoạn hoặc toàn bộ lá thư, thậm chí là tham gia một trò chơi nhỏ, bạn phải cố gắng gõ thật nhanh làm sao kịp với những cuộn từ tránh cho chúng trôi khỏi màn hình.

Sự kết hợp với việc vừa học, vừa chơi sẽ giúp cho người sử dụng thực hiện các công việc được tốt hơn.

Cùng với các mức độ từ dễ đến khó, KP Typing Tutor giúp các bạn nâng cao trình độ chỉ trong thời gian ngắn. Bạn có thể dế dàng tùy chọn thay đổi giao diện sẵn có của chương trình, phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng.

Tính năng cơ bản của KP Typing Tutor:

- Tăng tốc độ gõ bàn phím.

- Cung cấp nhiều bài giảng, trò chơi tương tác.

- Các cấp độ từ khó đến dễ.

- Phù hợp với mọi người dùng từ trẻ em, người lớn, người già.

- Tùy chọn thay đổi giao diện.
 
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KP Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kp typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KP Typing Tutor 7.3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Better Typing 45/5 Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt
  • RapidTyping 3,5/5 Hướng dẫn phương pháp đánh máy nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm