download Abdio PDF Reader 5.4 build 71125

Abdio PDF Reader

 5.4 build 71125

Download Abdio PDF Reader - Xem nội dung, in ấn tài liệu PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2018

Abdio PDF Reader là phần mềm đọc tài liệu PDF chuyên nghiệp, cung cấp từ các tính năng cơ bản đến phức tạp liên quan đến tài liệu PDF như phóng to, thu nhỏ trang, xoay trang, sao chép nội dung văn bản sang các ứng dụng khác, tìm kiếm văn bản trong tài liệu PDF hay in tài liệu PDF. Qua các bước cài đặt đơn giản cùng tính năng hấp dẫn, Abdio PDF Reader cho thấy tiềm năng cạnh tranh lý tưởng với nhiều chương trình đọc file PDF khác.


Quảng cáo

Abdio PDF Reader cho phép bạn phóng trang, tìm kiếm, chọn đoạn văn bản muốn sử dụng và sao chép sang clipboad hay tạo các shortcut để gửi tài liệu qua email, tới máy in hay máy fax, v.v. Tuy thiếu một số tùy chọn thường thấy trong phần mềm Adobe Reader, nhưng điểm cộng của Abdio PDF Reader là có giảm bớt một số thành phần, nhờ thế, quy trình mở và xem tài liệu PDF được thực hiện nhanh hơn khá nhiều so với các chương trình khác, chính vì thế bạn có thể sử dụng công cụ này để thay thế cho Adobe Reader hay bất cứ một công cụ nào khác.

Điểm trừ duy nhất của Abdio PDF Reader tính cho tới thời điểm hiện tại là không có plugin hỗ trợ trình duyệt Firefox hay IE, để mở file PDF trực tiếp trong trình duyệt. Nói cách khác, bạn bắt buộc phải sử dụng Adobe hỗ trợ.

PDF File Reader cũng là phần mềm dành cho các văn bản PDF với chức năng mở, xem, chỉnh sửa và in ấn tài liệu dễ dàng, bên cạnh đó PDF File Reader còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm nhanh với một nội dung cụ thể nào đó trong văn bản.

Các tính năng chính của Abdio PDF Reader:

- Mở file PDF.

- Tìm kiếm đoạn văn bản trong file PDF.

- Xuất file TXT, HTML, DOC.

- Chèn bảng, ảnh, file, header, footer vào file.Liên kết tải về - [4.45MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abdio PDF Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abdio pdf reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abdio PDF Reader 5.4 build 71125


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá