download HP Webcam Software 1.0.26.3

HP Webcam Software

 1.0.26.3

Download HP Webcam Software - Quay Video, chụp ảnh bằng Webcam

Thu Hà  cập nhật: 15/04/2017

HP Webcam Software cho phép bạn quay video hay chụp ảnh trực tiếp từ webcam trên laptop hoặc PC, với chất lượng hình ảnh và video sắc nét. Phần mềm này khả năng ghi lại toàn bộ một cuộc trò chuyện hoặc ghi theo từng phân đoạn trong thời gian cụ thể được thiết lập sẵn.Bạn còn được khai thác các công cụ chỉnh sửa ảnh và video để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh.

Quảng cáo

HP Webcam Software là công cụ hỗ trợ quay Video, chụp ảnh trực tiếp trên laptop thương hiệu HP thông qua thiết bị Webcam được lắp đặt sẵn cùng giống như Bandicam. Nhờ tiện ích này bạn có thể nắm bắt được mọi khoảnh khắc thú vị khi đang Chat Video với bạn bè hoặc người thân.

HP Webcam Software là ứng dụng giúp bạn quay Video và chụp ảnh trực tiếp bằng tính năng Webcam được lắp đặt sẵn trong những chiếc laptop mang thương hiệu HP. Sử dụng tiện ích này để bạn có thể nắm bắt được nhiều khoảnh khắc thú vị của bạn bè, người thân của mình khi đang chat Video với họ thông qua các phần mềm chat như Skype.

Phần mềm webcam nổi tiếng nhất trên máy tính hiện nay có thể kể tới là CyberLink YouCam giúp bạn có được những cuộc trò chuyện thú vị thông qua webcam bằng những hiệu ứng vô cùng sinh động. Với CyberLink YouCam bạn còn có thể lưu lại các video được quay từ webcam với nhiều định dạng khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như khai thác các tính năng của CyberLink YouCam, bạn xem hướng dẫn quay quay video và chụp hình với CyberLink YouCam thông qua bài viết ở mục thủ thuật của chúng tôi.


HP Webcam Software
Download HP Webcam Software - Phần mềm Quay Video, chụp ảnh bằng Webcam

 

Những điểm mới của HP Webcam Software 1.0.26.3:

- Cải thiện chất lượng quay Video, chụp ảnh bằng Webcam

HP Webcam Software có khả năng quay lại các cuộc trò chuyện Video của bạn với người khác mà còn có thể chụp ảnh của những cuộc hội thoại, chia sẻ với bạn bè những đoạn hội thoại vui nhộn hoặc chia sẻ qua mạng xã hội. Công cụ này có khả năng ghi lại toàn bộ một cuộc trò chuyện hoặc ghi theo từng phân đoạn trong thời gian cụ thể được thiết lập sẵn.

HP Webcam Software sẽ quay lại các video trực tiếp, bạn có thể xem lại chúng bằng cách sử dụng các phần mềm xem video hỗ trợ định dạng hoặc trên các thiết bị di động tương thích.

Một lưu ý dành cho người sử dụng đó là không phải chiếc laptop mang thương hiệu HP nào cũng có thể sử dụng được HP Webcam Software, chương trình chỉ có thể hoạt động trên các máy tính xách tay được hỗ trợ cùng với một số thiết bị Webcam độc lập. Chương trình tương thích với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7.

Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý tài chính thì Spartipp là lựa chọn phù hợp với khả năng theo dõi và quản lý chi tiêu cho cá nhân và gia đình, đặc biệt Spartipp tích hợp với bảng tính exel giúp bạn thể hiện các số liệu rõ ràng và chính xác hơn.

Tính năng chính của HP Webcam Software:

- Tối ưu hóa các tính năng của Webcam HP.
- Quay Video từ các Video Chat.
- Chụp ảnh các khung hội thoại.
- Tương thích với các thiết bị laptop HP.
- Tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Windows.
 

 


Liên kết tải về - [30.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HP Webcam Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Webcam Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp webcam software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Webcam Software 1.0.26.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Webcam 7 35/5 Ghi lại các thao tác trên máy tính bằng Webcam
  • CyberLink YouCam 4/5 Hiệu ứng webcam cực cool
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá