download JkDefragGUI 1.17

JkDefragGUI

 1.17

Download JkDefragGUI - Chống phân mảnh đĩa cứng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/04/2019

JkDefragGUI là tiện ích chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp và sửa lỗi trên ổ đĩa, từ đó cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống. Chương trình này còn có khả năng làm sạch máy tính từ loại bỏ các File rác trên Windows đến xóa dấu vết lịch sử trình duyệt nhằm đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân.

Quảng cáo

JkDefragGUI sẽ tiến hành quét và phân tích toàn bộ các ổ đĩa, hiển thị sự phân bố dung lượng ổ đĩa, phát hiện và gỡ lỗi ổ đĩa, sau đó tiến hàng chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng. Người dùng có thể tùy chọn chống phân mảnh cho tập tin, thư mục, một hoặc nhiều ổ cứng. Chương trình hiển thị phần trăm hoàn thành đối với mỗi quá trình để người dùng theo dõi.

JkDefragGUI có khả năng phân bố và sắp xếp lại các tập tin trên ổ đĩa, để chúng và các vị trí thích hợp để dễ dàng tìm kiếm và truy cập. Phần mềm này còn hoạt động như một trình bảo vệ màn hình, tự động lên lịch chống phân mảnh và kích hoạt khi máy tính trong thời gian nhàn rỗi, do đó không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

JkDefragGUI còn giúp bạn làm sạch hệ thống bao gồm các thư mục tạm thời, thư mục sử dụng gần đây, bộ nhớ cache trên Internet Explorer, lịch sử trình duyệt để xóa dấu vết các thông tin nhạy cảm. Người dùng cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật khi khởi động, thay đổi ngôn ngữ giao diện.

Các tính năng chính của JkDefragGUI:

- Chống phân mảnh ổ đĩa
- Phân tích và sữa lổi ổ cứng
- Bảo vệ màn hình
- Tự động chống phân mảnh
- Dọn dẹp và làm sạch hệ thống
- Xóa bộ nhớ trên trình duyệtLiên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JkDefragGUI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jkdefraggui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • MyDefragPowerGUI 3/5 Chống phân mảnh ổ đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá