download mst Defrag Home Edition 3.6.0 Build 6165 (64bit)

mst Defrag Home Edition

 3.6.0 Build 6165 (64bit)

Download mst Defrag Home Edition - Chống phân mảnh ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

mst Defrag Home Edition hỗ trợ người dùng trong việc chống phân mảnh ổ cứng giúp dữ liệu trên ổ cứng sắp xếp một cách trật tự, từ đó truy xuất dữ liệu trên ổ cứng đơn giản và nhanh chóng hơn. Việc chống phân mảnh cũng sẽ cải thiện và nâng cao đáng kể hiệu suất hệ thống.

Quảng cáo

Phân mảnh ổ đĩa máy tính là tình trạng không thể tránh khỏi khi sử dụng máy tính, khiến cho tốc độ truy xuất dữ liệu bị ảnh hưởng. Sau một thời gian dài sử dụng máy tính sẽ xảy ra tình trạng ổ đĩa máy tính bị phân mảnh, khiến cho các dữ liệu trên ổ đĩa bị sắp xếp lộn xộn. Chính vì thế một tiện ích có tác dụng chống phân mảnh ổ cứng như mst Defrag Home Edition là rất cần thiết.

mst Defrag Home Edition thực hiện quá trình chống phân mảnh rất nhanh và hiệu quả, hỗ trợ cho ổ cứng cục bộ, các phân vùng và ổ cứng trống. Người dùng cũng được sử dụng nhiều tùy chọn chống phân mảnh tùy thuộc vào tình trạng hiện thời của ổ đĩa. Các dữ liệu trên ổ cứng cũng được sắp xếp một cách hợp lý hơn, tăng cường tốc độ truy xuất.

Ưu điểm của chương trình này là có giao diện đồ họa đơn giản, các chức năng hoàn toàn dễ kiểm soát và dễ sử dụng. Bạn sẽ thấy máy tính của bạn hoạt động em mượt hơn hẳn sau khi quá trình chống phân mảnh được duy trì thường xuyên theo lịch trình.

Các tính năng chính của mst Defrag Home Edition:

- Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
- Sắp xếp lại dữ liệu trên ổ cứng
- Tăng tốc độ truy xuất các tập tin trên ổ cứng
- Tương thích với nhiều ổ đĩa
- Chống phân mảnh theo lịch trình
 Liên kết tải về - [2.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mst Defrag Home Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mst defrag home edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

mst Defrag Home Edition 3.6.0 Build 6165 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm