download Vopt 9.21.01

Vopt

 9.21.01

Download Vopt - Chống phân mảnh đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Vopt là ứng dụng cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất ổ đĩa với tính năng chống phân mảnh mạnh mẽ. Chương trình có thể lên lịch trình hoạt động, chống phân mảnh theo từng phân vùng hoặc theo nhóm để cải thiện hiệu suất hệ thống ở mức tối đa. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng dọn dẹp và sắp xếp lại các tập tin ổ đĩa.

Quảng cáo

Vopt cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ cứng với khả năng tương thích với định dạng phân vùng NTFS, kể các những tập tin dung lượng lớn và các đường dẫn riêng biệt. Việc chống phân mảnh có thể được thực hiện theo lịch trình được sắp xếp sẵn và theo từng nhóm ổ đĩa, phân vùng để đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Vopt hiển thị thông tin và các phân tích về việc sử dụng file, các file phân mảnh trước khi tiến hành công việc chống phân mảnh. Phần mềm này cũng giúp bạn sắp xếp lại các tập tin trên ổ đĩa vào các vị trí phù hợp để dễ dàng tìm kiếm và truy cập. Công cụ này còn cung cấp những lựa chọn để tối ưu các file hoán đổi và các thiết lập hệ thống khác dọn dẹp các vùng trống đĩa.

Vopt cũng bao gồm cả các công cụ bổ sung để tìm kiếm các file lớn, xóa các file rác, dọn dẹp cache và cookie trình duyệt nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Bạn có thể chọn tính năng chống phân mảnh tự động hoặc thủ công hàng ngày hoặc hàng tuần.

Các tính năng chính của Vopt:

- Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
- Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định
- Dọn dẹp và sắp xếp tập tin trên ổ đĩa
- Xóa bỏ lịch sử trình duyệt
- Chống phân mảnh tự động hoặc thủ công
 Liên kết tải về - [3.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vopt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vopt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá