download Adobe Pdf Password Remover Tool 1.0.2

Adobe Pdf Password Remover Tool

 1.0.2

Download Adobe Pdf Password Remover Tool - Khôi phục mật khẩu file PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2016

Adobe Pdf Password Remover Tool là công cụ rất tiên tiến và đáng tin cậy để mở khóa file pdf. Nó sẽ giải mã tất cả các tập tin pdf và cho phép quyền truy câp file pdf. Đây là ứng dụng thích hợp nhất để mở khóa tất cả các phiên bản của Adobe.

Quảng cáo

Adobe Pdf Password Remover Tool cho phép chỉnh sửa PDF, copy nội dung của Pdf sang clipboard, in file PDF, trích xuất trang PDF, chia, nối và thêm chữ ký vào file PDF,... Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ loại bỏ các mã hóa bảo mật cấp độ RC4 và AES ở mức 40 và 128 bit. Đây là ứng dụng độc lập và có khả năng loại bỏ ngay lập tức các hạn chế của file PDF. Người dùng chỉ cần phải chuột vào vào dữ liệu PDF để chọn loại bỏ mật khẩu. Nếu file PDF được bảo vệ bởi mật khẩu người dùng, Adobe Pdf Password Remover Tool sẽ hướng dẫn bạn mở mật khẩu để giải mã nó. Người dùng có khả năng chọn nhiều dữ liệu để loai bỏ mật khẩu chỉ với một lần kích.

Adobe Pdf Password Remover Tool rất dễ sử dụng, người dùng có thể kéo và thả các tập tin trên các cửa sổ ứng dụng. Ứng dụng này chạy mà không cần cài đặt phần mềm Adobe Acrobat. Đây là công cụ tiên tiến và rất đáng tin cậy để mở khóa cả mật khẩu người dùng và mật khẩu người sở hữu của file PDF. Nó có hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau.

Những tính năng chính của Adobe Pdf Password Remover Tool:


-    Là công cụ độc lập, không cần cài đặt Adobe Acrobat
-    Tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows
-    Có thể giải mã mã hóa bảo mật cấp độ RC4 và AES
-    Cung cấp lựa chọn phải chuột để mở khóa ngay lập tức file PDF
-    Tự động dò tìm và loại bỏ mật khẩu người sở hữu.Liên kết tải về - [1.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Pdf Password Remover Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe pdf password remover tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Pdf Password Remover Tool 1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá