download Advanced VBA Password Recovery 1.63

Advanced VBA Password Recovery

 1.63

Download Advanced VBA Password Recovery - Khôi phục mật khẩu tài liệu Office

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

Bạn đang thực hiện nhiều dự án, lưu trữ nhiều tài liệu trong các ứng dụng Microsoft Office bằng mã VBA và chẳng may bị mất mật khẩu để truy cập vào các dữ liệu này. Advanced VBA Password Recovery sẽ nhanh chóng giúp bạn khôi phục và lấy lại mật khẩu.

Quảng cáo

Advanced VBA Password Recovery hỗ trợ phục hồi mật khẩu bảo vệ tập tin dự án VBA một cách rất nhanh chóng. Các lại mật khẩu dài ngắn, đơn giản hay phức tạp, hoặc được tạo nên từ bất cứ ký tự thuộc các ngôn ngữ khác nhau đều không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của phần mềm này. Bạn sẽ có được kết quả ngay lập tức chỉ sau một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Advanced VBA Password Recovery sử dụng các thuật toán rất hiện đại trong việc phục hồi và hoàn lại các mật khẩu VBA bị mất từ các tài liệu Microsoft Office như: Word, Excel, Outlook, Project, Access, PowerPoint, Visio... một cách dễ dàng và hiệu quả.

Excel Tool VBA Password Recovery cũng là ứng dụng có các chức năng tương tự, cho phép bạn lấy lại mật khẩu dự án VBA Excel, Excel Tool VBA Password Recovery hỗ trợ mọi mật khẩu với độ dài, ký tự và độ phức tạp khác nhau và với các định dạng tập tin của MS Excel 97 đến 2010.

Ngoài ra, tiện ích này còn có thể bẻ khóa bảo vệ Excel add-in, loại bỏ mật khẩu hoặc cho phép mở tất các các tài liệu VBA khi không thể phục hồi mật khẩu. Nó cũng tương thích với các ứng dụng Corel WordPerfect Office, AutoCAD.

Advanced VBA Password Recovery có khả năng thiết đặt lại mật khẩu của nhiều phiên bản Microsoft Office như: Word và Excel (97, 2000, XP, 2003), Outlook 2000/XP/2003... Phần mềm có giao diện đơn giản, hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành và dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của Advanced VBA Password Recovery:

- Khôi phục mật khẩu VBA cho các tài liệu Office.

- Khôi phục dựa trên cấp độ thông tin cung cấp về mật khẩu.

- Xóa bỏ các mật khẩu

- Hỗ trợ nhiều phiên bản Office.
 Liên kết tải về - [32.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced VBA Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced vba password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced VBA Password Recovery 1.63


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá