download Air Keyboard 1.8.2

Air Keyboard

 1.8.2

Download Air Keyboard - Bàn phím ảo không dây

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/11/2013

Air Keyboard là phần mềm cho phép người dùng sử dụng các thiết bị cảm ứng như một bàn phím không dây dành cho máy tính. Phần mềm cung cấp bộ ký tự đầy đủ 88 phím và còn cho phép người dùng tự tùy chọn các phím có trên giao diện.

Quảng cáo

Air Keyboard là chương trình cung cấp khả năng tận dụng các thiết bị có màn hình cảm ứng để làm bàn phím không dây cho máy tính. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát máy tính của mình từ xa thông qua kết nối wifi. Phần mềm hỗ trợ các thiết bị như iPhone, iPad hoặc thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đang rất phổ biến.

Tiện ích Air Keyboard cung cấp bộ bàn phím máy tính kích thước đầy đủ với 88 phím chuyên dụng. người dùng còn có thể tự tạo lập cho mình các bộ bàn phím với các ký tự theo sở thích và thói quen. Phần mềm hỗ trợ khả năng sao chép hoặc tạo lập các bố trí hiện tại, thêm touch pad hoặc các nút ở mọi kích thước và vị trí bất kỳ rồi gán các phím hoặc phím nóng cho chúng.

Air Keyboard có khả năng điều khiển máy tính cũng như soạn thảo văn bản từ xa với một độ trễ rất thấp. Người dùng còn có thể gắn một chuỗi các lệnh vào một nút bất kỳ trên bàn phím theo một trình tự nhất định. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng như vô hiệu hóa cú nhấp chuột, sử dụng nhấn hai ngón tay để hiển thị menu chuột phải,...

Các tính năng chính của Air Keyboard:

- Bàn phím không dây bằng thiết bị cảm ứng.
- Hỗ trợ nhiều loại thiết bị.
- Bộ bàn phím đầy đủ, có thể tự tạo riêng.
- Độ trễ thấp.
- Cho phép gẵn chuỗi lệnh vào một phím.Liên kết tải về - [590 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Air Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat air keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Air Keyboard 1.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DialKeys 3/5 Bàn phím ảo trên Windows
  • RapidKeys 3/5 Bàn phím ảo đa chức năng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá