download Akram Media Creator 1.11

Akram Media Creator

 1.11

Download Akram Media Creator - Biên tập và chỉnh sửa Audio

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Akram Media Creator là ứng dụng nhỏ gọn nhưng tích hợp hầu hết các tính năng về biên tập và xử lý âm thanh bao gồm tạo đĩa Audio CD hay đĩa nhạc Mp3 từ nhiều nguồn khác nhau cho đến việc cắt, ráp, hòa trộn, tạo hiệu ứng âm thanh, ghi âm cũng như chuyển đổi các định dạng file nhạc.

Quảng cáo

Akram Media Creator giúp người dùng thiết kế những đĩa CD nhạc audio chất lượng cao từ những định dạng nhạc audio khác nhau như: WAV, MP3, OGG, WMA, RAW, VOX... tạo đĩa CD nhạc MP3 từ những file mp3 có sẵn trên máy hoặc trích xuất nhanh các file nhạc WAV, MP3, OGG, WMA trên đĩa Audio CD.

Akram Media Creator tích hợp các công cụ biên tập và xử lý âm thanh mạnh mẽ với hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Người dùng có thể thực hiện tất cả những thao tác chỉnh sửa nhạc như cắt, sao chép, ráp, chèn, tạo các khoảng lặng, hòa trộn,...thêm các hiệu ứng cho âm thanh như khuếch đại, âm thanh to dần / nhỏ dần, tạo hồi âm, chuẩn hóa, hiệu ứng vòm, đảo ngược âm thanh. Phần mềm cũng tích hợp các bộ lọc giúp giảm tạp âm cho File nhạc. Bạn cũng được phép ghi âm giọng hát của mình từ microphone hoặc từ một thiết bị Input với tính năng Record.

Akram Media Creator cũng là một ứng dụng chuyển đổi nhạc rất hiệu quả bao gồm chuyển định dạng nhạc Real (sử dụng trên Internet) sang những định dạng thông dụng như WAV, MP3, OGG, WMA...hoặc chuyển đổi ngược lại, hỗ trợ chuyển đổi cả các định dạng nhạc dành riêng cho điện thoại như AMR, GSM, VOX. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo ra các đĩa CD hoặc DVD chứa dữ liệu.

Các tính năng chính của Akram Media Creator:

- Tạo đĩa CD từ các định dạng nhạc thông dụng
- Trích xuất file nhạc WAV, MP3, OGG, WMA trên đĩa Audio CD.
- Nhiều công cụ biên tập và xử lý âm thanh, thêm hiệu ứng cho file nhạc
- Bộ lọc tạp âm
- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc
- Tạo đĩa CD hoăc DVD chứa dữ liệu
 Liên kết tải về - [14.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Akram Media Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akram media creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Akram Media Creator 1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá