download Daily Alarm Clock 2.0

Daily Alarm Clock

 2.0

Download Daily Alarm Clock - Đồng hồ báo thức và nhắc nhở

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/10/2013

Daily Alarm Clock là ứng dụng đồng hồ hỗ trợ báo thức và nhắc nhở người dùng mọi công việc như đã lên lịch. Chương trình cho phép chơi file nhạc, chạy CD hoặc một chương trình kèm theo việc thông báo.

Quảng cáo

Daily Alarm Clock là ứng dụng đồng hỗ hỗ trợ báo thức và nhắc nhở các công việc như các cuộc hẹn, dự định, sinh nhật,... Chương trình dễ dàng cài đặt một hoặc nhiều báo thức khác nhau cho mỗi ngày trong tuần. Đặc biệt, phần mềm có thể đặt một âm báo thứ hai sau báo thức thứ nhất để đảm bảo người dùng thức dậy và không bỏ qua âm báo để ngủ tiếp.

Chương trình Daily Alarm Clock cho phép 4 hình thức báo thức khác nhau, bao gồm: chơi một file âm thanh, chơi một đĩa CD, mở một file hoặc chương trình và chơi âm báo mặc định. Phần mềm hỗ trợ các định dạng âm thanh MP3, MP2, MP1, OGG, WAV và AIFF để làm âm báo. Tính năng mở file rất hữu ích để người dùng ghi chép các chi tiết của công việc cần làm vào một văn bản và nó sẽ được mở lên vào đúng thời điểm để nhắc nhở.

Daily Alarm Clock cung cấp khả năng tùy chỉnh mức độ âm thanh cảnh báo và khoảng thời gian các báo thức kéo dài. Chương trình còn có thể cho người dùng nghe thử các âm báo trước khi thực sự áp dụng và lưu lại. Tính năng Additionall Times sẽ cho phép thiết lập thêm các mốc thời gian khác để cảnh báo cho những việc khác nhau trong cùng ngày.

Các tính năng chính của Daily Alarm Clock:

- Báo thức và nhắc nhở công việc.
- Lặp lại âm báo.
- Chơi âm thanh, CD hoặc mở file/chương trình để thông báo.
- Tùy chỉnh mức âm và thời gian âm báo.
- Thử âm báo.Liên kết tải về - [2.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Daily Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daily alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Daily Alarm Clock 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá